Thứ tư,  20/10/2021

Đại hội Đảng bộ huyện Văn Lãng lần thứ XX

LSO-Trong 3 ngày 15- 17/8/2010, Đảng bộ huyện Văn Lãng đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2010- 2015. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Linh Văn Tít, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ cùng 225 cán bộ, đảng viên đến từ các chi, đảng bộ trong huyện.Bầu cử BCH khóa XXTrong nhiệm kỳ 2005- 2010, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch mà Đại hội Đảng bộ lần thứ XIX đã đề ra. Nền kinh tế tiếp tục phát triển ổn định, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân hàng năm đạt 10,7%, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Kết cấu hạ tầng kinh tế được tăng cường, lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều tiến...

LSO-Trong 3 ngày 15- 17/8/2010, Đảng bộ huyện Văn Lãng đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2010- 2015. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Linh Văn Tít, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ cùng 225 cán bộ, đảng viên đến từ các chi, đảng bộ trong huyện.
Bầu cử BCH khóa XX
Trong nhiệm kỳ 2005- 2010, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch mà Đại hội Đảng bộ lần thứ XIX đã đề ra. Nền kinh tế tiếp tục phát triển ổn định, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân hàng năm đạt 10,7%, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Kết cấu hạ tầng kinh tế được tăng cường, lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được cải thiện, quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh. Đó là những tiền đề để đưa sự nghiệp đổi mới của huyện phát triển trong những năm tới.
Ra mắt BCH khóa mới
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Linh Văn Tít đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Văn Lãng trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ huyện cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nhất là đối với các chỉ tiêu kế hoạch chưa đạt, hoặc đạt thấp so với yêu cầu để góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội của huyện từng bước đi lên, góp phần vào việc phát triển chung của tỉnh, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa XX gồm 43 đồng chí, đồng chí Chu Mạnh Trình tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Huyện ủy. Đại hội cũng đã bầu ra 18 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội cấp trên và thông qua Nghị quyết đại hội.

Hoàng Huy - Trúc Lam