Thứ tư,  27/10/2021

Ngành Giao thông Vận tải kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống

LSO-Ngày 27/8/2010, tại hội trường Nhà khách A1 thành phố Lạng Sơn, ngành Giao thông Vận tải Lạng Sơn đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2010). Đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh đã đến dự.Đồng chí Vy Văn Thành tặng bức trướng cho Ngành Giao thông Vận tảiÔn lại truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ lãnh đạo của Ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Lạng Sơn đã từng bước nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước giành thắng lợi trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc của dân tộc. Thời kỳ đất nước thực hiện công cuộc đổi mới, nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng như quốc lộ 1A, 1B, 4A, 4B.. đã được các thế hệ cán bộ của ngành đoàn kết, chung tay xây dựng, góp phần quan trọng phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đặc biệt, những năm gần đây, thực hiện phương châm nhà nước...

LSO-Ngày 27/8/2010, tại hội trường Nhà khách A1 thành phố Lạng Sơn, ngành Giao thông Vận tải Lạng Sơn đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2010). Đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh đã đến dự.
Đồng chí Vy Văn Thành tặng bức trướng cho Ngành Giao thông Vận tải
Ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ lãnh đạo của Ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Lạng Sơn đã từng bước nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước giành thắng lợi trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc của dân tộc. Thời kỳ đất nước thực hiện công cuộc đổi mới, nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng như quốc lộ 1A, 1B, 4A, 4B.. đã được các thế hệ cán bộ của ngành đoàn kết, chung tay xây dựng, góp phần quan trọng phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đặc biệt, những năm gần đây, thực hiện phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, nhân dân các dân tộc của tỉnh đã xây dựng mở mới hàng trăm km đường giao thông nông thôn tại các thôn bản…Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những đóng góp to lớn của ngành Giao thông Vận tải trong suốt 65 năm qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giao thông vận tải cần tập trung triển khai thực hiện trong những năm tới.
Nhân dịp này, Bộ GTVT đã tặng Kỷ niệm chương cho 10 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành Giao thông Vận tải. Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tặng bức trướng cho Ngành Giao thông Vận tải, bức trướng mang dòng chữ “Ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Công Quân