Thứ tư,  27/10/2021

Hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2-9 tại các nước

Sáng 31-8, Hội người Việt Nam tại Cam-pu-chia tổ chức mít-tinh kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, với sự tham dự của đông đảo đại diện cộng đồng người Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam, cùng các cơ quan đại diện Việt Nam tại Cam-pu-chia. Lãnh đạo Hội phát biểu ý kiến khẳng định, người Việt Nam tại Cam-pu-chia và kiều bào trên toàn thế giới luôn dõi theo và phấn khởi trước từng bước phát triển của đất nước với lòng tự hào dân tộc; luôn tin tưởng vào công cuộc lãnh đạo, xây dựng đất nước của Đảng và Chính phủ Việt Nam.Tối 30-8, tại Băng-cốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái-lan đã tổ chức trọng thể kỷ niệm 65 năm Quốc khánh 2-9. Đến dự lễ kỷ niệm và chào mừng Quốc khánh Việt Nam có Chủ tịch Thượng viện, Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Nội vụ Thái-lan, đại diện các cơ quan ngoại giao nước ngoài và các tổ chức quốc tế tại Băng-cốc, cùng đông đảo cán bộ Đại sứ quán, các cơ quan đại diện của Việt Nam và đại diện cộng đồng người Việt...

Sáng 31-8, Hội người Việt Nam tại Cam-pu-chia tổ chức mít-tinh kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, với sự tham dự của đông đảo đại diện cộng đồng người Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam, cùng các cơ quan đại diện Việt Nam tại Cam-pu-chia. Lãnh đạo Hội phát biểu ý kiến khẳng định, người Việt Nam tại Cam-pu-chia và kiều bào trên toàn thế giới luôn dõi theo và phấn khởi trước từng bước phát triển của đất nước với lòng tự hào dân tộc; luôn tin tưởng vào công cuộc lãnh đạo, xây dựng đất nước của Đảng và Chính phủ Việt Nam.

Tối 30-8, tại Băng-cốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái-lan đã tổ chức trọng thể kỷ niệm 65 năm Quốc khánh 2-9. Đến dự lễ kỷ niệm và chào mừng Quốc khánh Việt Nam có Chủ tịch Thượng viện, Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Nội vụ Thái-lan, đại diện các cơ quan ngoại giao nước ngoài và các tổ chức quốc tế tại Băng-cốc, cùng đông đảo cán bộ Đại sứ quán, các cơ quan đại diện của Việt Nam và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Thái-lan.
Theo Nhandan