Thứ tư,  20/10/2021

Huyện Lộc Bình đón tiếp đoàn đại biểu huyện Ninh Minh – Quảng Tây (Trung Quốc) sang thăm nhân dịp Quốc khánh 2-9

LSO-Ngày 31.8 đoàn đại biểu huyện Ninh Minh, khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc do đồng chí Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã sang thăm huyện Lộc Bình nhân dịp kỷ niệm 65 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước và năm hữu nghị Việt –Trung 2010. Sau lễ đón 2 bên đã có buổi tọa đàm thân mật tại khách sạn Hoa Sim, thành phố Lạng Sơn. Tại buổi tọa đàm thay mặt Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lộc Bình, đồng chí Bí thư huyện ủy đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn bạn sang thăm huyện nhân ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam. Đồng chí Bí thư huyện ủy đánh giá cao sự hợp tác, giúp đỡ của nhân dân các dân tộc huyện Ninh Minh đối với huyện Lộc Bình trên con đường xây dựng và phát triển trong những năm qua. Đồng chí cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ,ủng hộ của huyện bạn trong những năm tiếp theo. Phát biểu...

LSO-Ngày 31.8 đoàn đại biểu huyện Ninh Minh, khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc do đồng chí Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã sang thăm huyện Lộc Bình nhân dịp kỷ niệm 65 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước và năm hữu nghị Việt –Trung 2010.
Sau lễ đón 2 bên đã có buổi tọa đàm thân mật tại khách sạn Hoa Sim, thành phố Lạng Sơn. Tại buổi tọa đàm thay mặt Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lộc Bình, đồng chí Bí thư huyện ủy đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn bạn sang thăm huyện nhân ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam. Đồng chí Bí thư huyện ủy đánh giá cao sự hợp tác, giúp đỡ của nhân dân các dân tộc huyện Ninh Minh đối với huyện Lộc Bình trên con đường xây dựng và phát triển trong những năm qua. Đồng chí cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ,ủng hộ của huyện bạn trong những năm tiếp theo. Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt đoàn đồng chí Bí thư huyện ủy Ninh Minh bày tỏ sự vui mừng trước sự đón tiếp chu đáo và thân mật của huyện Lộc Bình dành cho đoàn. Đồng chí cũng bày tỏ sự khâm phục và đánh giá cao truyền thống yêu nước, anh hùng bất khuất của dân tộc ta trong công cuộc chống giặc ngoại xâm giành độc lập dân tộc và trên con đường xây dựng, hội nhập và phát triển đất nước. Kết thúc tọa đàm 2 bên đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc với những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Lạng Sơn, tình hữu nghị tốt đẹp Việt Nam -Trung Hoa .

Phương Viện