Thứ tư,  27/10/2021

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm triển lãm cây cảnh nghệ thuật kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

Ngày 5-9, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới thăm triển lãm cây cảnh, đá cảnh nghệ thuật, chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội do Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ, bên hồ Hoàn Kiếm. Cùng đi, có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi.Trò chuyện với các thành viên Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long, Chủ tịch nước hoan nghênh và khen ngợi những tâm hồn, những tài năng, những cố gắng không mệt mỏi của các nghệ nhân đã làm đẹp cho đời, đóng góp cho xã hội những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Qua đó có thể cảm nhận được tâm hồn rộng mở, chiều sâu truyền thống, khí phách, cốt cách người Việt...

Ngày 5-9, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới thăm triển lãm cây cảnh, đá cảnh nghệ thuật, chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội do Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ, bên hồ Hoàn Kiếm. Cùng đi, có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi.

Trò chuyện với các thành viên Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long, Chủ tịch nước hoan nghênh và khen ngợi những tâm hồn, những tài năng, những cố gắng không mệt mỏi của các nghệ nhân đã làm đẹp cho đời, đóng góp cho xã hội những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Qua đó có thể cảm nhận được tâm hồn rộng mở, chiều sâu truyền thống, khí phách, cốt cách người Việt Nam.
Theo Nhandan