Thứ năm,  28/10/2021

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng sinh nhật lần thứ 95 của Giáo sư Vũ Khiêu

Chiều 12-9, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới chúc mừng sinh nhật lần thứ 95 của Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu.Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kính chúc Giáo sư Vũ Khiêu luôn luôn khỏe mạnh, trường thọ và tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Thủ tướng nhấn mạnh, Chính phủ đánh giá cao sự đóng góp kiên trì không mệt mỏi về các công trình nghiên cứu, nhất là những công trình nghiên cứu văn hóa của Giáo sư đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.Thủ tướng bày tỏ vui mừng và đánh giá cao khi được biết mặc dù Giáo sư Vũ Khiêu tuổi đã cao, song Giáo sư vẫn tận tụy, miệt mài nghiên cứu để sớm hoàn tất công trình nghiên cứu văn hóa 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Đây là công trình nghiên cứu được Giáo sư Vũ Khiêu viết trong gần 10 năm và hiện sắp hoàn thiện.Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thân mật tặng Giáo...

Chiều 12-9, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới chúc mừng sinh nhật lần thứ 95 của Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu.
Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kính chúc Giáo sư Vũ Khiêu luôn luôn khỏe mạnh, trường thọ và tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Thủ tướng nhấn mạnh, Chính phủ đánh giá cao sự đóng góp kiên trì không mệt mỏi về các công trình nghiên cứu, nhất là những công trình nghiên cứu văn hóa của Giáo sư đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Thủ tướng bày tỏ vui mừng và đánh giá cao khi được biết mặc dù Giáo sư Vũ Khiêu tuổi đã cao, song Giáo sư vẫn tận tụy, miệt mài nghiên cứu để sớm hoàn tất công trình nghiên cứu văn hóa 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đây là công trình nghiên cứu được Giáo sư Vũ Khiêu viết trong gần 10 năm và hiện sắp hoàn thiện.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thân mật tặng Giáo sư Vũ Khiêu bức tranh đồng có câu đối “Triết gia trong cách mạng. Nghệ sĩ giữa anh hùng”.

Giáo sư Vũ Khiêu cảm ơn tình cảm tốt đẹp trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với cá nhân ông và bày tỏ tin tưởng sâu sắc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, nước ta sẽ tiếp tục tận dụng được hết các thời cơ và vận hội vượt qua các trở lực để vững bước đưa đất nước tiến lên vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Theo Nhandan