Thứ sáu,  25/06/2021

Thành phố gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

LSO-Nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 9/10/2010, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lạng Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn. Trên 200 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đại diện cho trên 600 doanh nghiệp và hơn 6000 hộ kinh doanh đã đến dự.Lãnh đạo TP Lạng Sơn trao giấy khen cho các doanh nghiệp tiêu biểuPhát biểu tại cuộc gặp, đồng chí Vũ Văn Quang, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn đã khẳng định những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trên địa bàn đối với sự phát triển của tỉnh và thành phố trong những năm qua. Từ những năm đầu còn nhiều khó khăn, đến nay khối doanh nghiệp và các doanh nhân trên địa bàn đã thực sự lớn mạnh, trở thành đội ngũ tiêu biểu, đi đầu trong công cuộc xây dựng và kiến thiết địa phương. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân còn thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo và tích cực tham gia các hoạt động do tỉnh và thành phố phát động....

LSO-Nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 9/10/2010, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lạng Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn. Trên 200 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đại diện cho trên 600 doanh nghiệp và hơn 6000 hộ kinh doanh đã đến dự.
Lãnh đạo TP Lạng Sơn trao giấy khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu
Phát biểu tại cuộc gặp, đồng chí Vũ Văn Quang, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn đã khẳng định những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trên địa bàn đối với sự phát triển của tỉnh và thành phố trong những năm qua. Từ những năm đầu còn nhiều khó khăn, đến nay khối doanh nghiệp và các doanh nhân trên địa bàn đã thực sự lớn mạnh, trở thành đội ngũ tiêu biểu, đi đầu trong công cuộc xây dựng và kiến thiết địa phương. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân còn thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo và tích cực tham gia các hoạt động do tỉnh và thành phố phát động. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng bày tỏ mong muốn, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu, khắc phục khó khăn, phát huy sáng tạo, nắm bắt thời cơ, phát triển không ngừng, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng thành phố Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tại buổi gặp, các đại biểu đã thảo luận nhiều giải pháp, phương thức để khối doanh nghiệp tiếp tục phát triển trong xu thế hội nhập hiện nay. Lãnh đạo thành phố cũng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuận lợi, phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh, nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường công bằng và bình đẳng.
Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố cũng đã trao Giấy khen của UBND thành phố cho 12 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Trúc Lam