Thứ hai,  21/06/2021

Ðón nhận phần thưởng cao quý

Sáng 12-10, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự (Bộ Quốc phòng) tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống (12-10-1960 - 12-10-2010) và đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lẵng hoa chúc mừng; Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Quốc phòng gửi thư chúc mừng.Đến dự kỷ niệm, có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Trung tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Quốc phòng; đại diện các bộ, ban, ngành hữu quan ở T.Ư; đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; các tướng lĩnh, sĩ quan quân đội, các nhà khoa học gắn bó với Viện Khoa học và Công nghệ quân sự, cùng các cán bộ lãnh đạo, chỉ huy Viện qua các thời kỳ.50 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là trung tâm khoa học và công nghệ quân sự hàng đầu của quân đội ta. Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của Viện đã gắn liền...

Sáng 12-10, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự (Bộ Quốc phòng) tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống (12-10-1960 – 12-10-2010) và đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lẵng hoa chúc mừng; Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Quốc phòng gửi thư chúc mừng.

Đến dự kỷ niệm, có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Trung tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Quốc phòng; đại diện các bộ, ban, ngành hữu quan ở T.Ư; đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; các tướng lĩnh, sĩ quan quân đội, các nhà khoa học gắn bó với Viện Khoa học và Công nghệ quân sự, cùng các cán bộ lãnh đạo, chỉ huy Viện qua các thời kỳ.

50 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là trung tâm khoa học và công nghệ quân sự hàng đầu của quân đội ta. Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của Viện đã gắn liền với những chiến công oanh liệt, những thành tích lớn lao của đất nước, của quân đội trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Có những công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ của viện đã được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh, các giải thưởng Nhà nước. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học-kỹ thuật được đào tạo cơ bản, dày dạn kinh nghiệm, từng trải thử thách chiến đấu, phục vụ chiến đấu và xây dựng, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự còn là trung tâm đào tạo sau đại học có uy tín của quân đội và Nhà nước.

Theo Nhandan