Thứ tư,  14/04/2021

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại Hữu Lũng và Lộc Bình

LSO-Ngày 30/11/2010, đoàn ĐBQH tỉnh gồm có bà Trần Thị Hoa Sinh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của QH, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Minh Thuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của QH đã đến tiếp xúc cử tri cụm 3 xã Thanh Sơn, Tân Lập và Thiện Kỵ của huyện Hữu Lũng. Dự buổi tiếp xúc có đại diện MTTQ tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hữu Lũng, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và đại biểu cử tri của cụm xã. Tại buổi tiếp xúc đại biểu Quốc hội tỉnh, đã thông báo với cử tri kết quả của kỳ họp thứ 8 Quốc hội Khóa XII. Đồng thời các cử tri đã phát biểu đóng góp 7 ý kiến về 21 vấn đề thuộc các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo; đầu tư cho vùng dân tộc, vùng ĐBKK; công tác cán bộ xã; công tác giáo dục, y tế; xây dựng cơ sở hạ tầng và một số vấn đề khác. Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà cho một số gia đình...

LSO-Ngày 30/11/2010, đoàn ĐBQH tỉnh gồm có bà Trần Thị Hoa Sinh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của QH, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Minh Thuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của QH đã đến tiếp xúc cử tri cụm 3 xã Thanh Sơn, Tân Lập và Thiện Kỵ của huyện Hữu Lũng. Dự buổi tiếp xúc có đại diện MTTQ tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hữu Lũng, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và đại biểu cử tri của cụm xã.

Tại buổi tiếp xúc đại biểu Quốc hội tỉnh, đã thông báo với cử tri kết quả của kỳ họp thứ 8 Quốc hội Khóa XII. Đồng thời các cử tri đã phát biểu đóng góp 7 ý kiến về 21 vấn đề thuộc các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo; đầu tư cho vùng dân tộc, vùng ĐBKK; công tác cán bộ xã; công tác giáo dục, y tế; xây dựng cơ sở hạ tầng và một số vấn đề khác.
Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà cho một số gia đình chính sách của 3 xã trên địa bàn.

* Sáng ngày 30/11/2010, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do Thiếu tướng Dương Hiền, Uỷ viên Uỷ ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Phó Tư lệnh Quân khu I làm trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri tại cụm 2 xã vùng III Xuân Dương – Ái Quốc, huyện Lộc Bình.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo về nội dung và kết quả của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XII. Các cử tri đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước thành công của kỳ họp, đồng thời khẳng định niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng, sự phát triển của đất nước trong giai đoạn mới. Kiến nghị với Đoàn Đại biểu Quốc hội, các cử tri tập trung tới vấn đề phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống của người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Trong đó, mong muốn lớn nhất của cử tri 2 xã là việc kiến nghị Nhà nước đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất, tiếp tục thực hiện các cơ chế chính sách mang tính đặc thù đối với các xã đặc biệt khó khăn như Chương trình 135, chương trình nước sạch nông thôn, các dự án trồng rừng, hỗ trợ giá cây con giống, tập trung đầu tư xây dựng tuyến đường Na Dương – Xuân Dương – Ái Quốc…

Đồng chí Dương Hiền tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân dịp này, thay mặt Đoàn, đồng chí Dương Hiền đã tặng 2 suất quà cho các gia đình chính sách của 2 xã.

Minh Hồng - Trúc Lam