Thứ ba,  24/05/2022

Hội nghị toàn quốc tổng kết bốn năm thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Sáng 7-12, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết bốn năm thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã tổ chức họp báo thông tin về các công việc chuẩn bị cho Hội nghị. Đồng chí Lê Doãn Hợp, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chủ trì buổi họp báo.Tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, đã thông báo về mục đích và ý nghĩa của Hội nghị toàn quốc tổng kết bốn năm thực hiện Cuộc vận động 'Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh'. Việc thực hiện Cuộc vận động đã đáp ứng yêu cầu của công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Hội nghị sẽ đánh giá các mặt được và chưa được; phân tích, làm rõ các nguyên nhân hạn chế trong bốn năm thực hiện Cuộc vận động; rút ra những bài học kinh nghiệm để tiếp tục triển...

Sáng 7-12, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết bốn năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tổ chức họp báo thông tin về các công việc chuẩn bị cho Hội nghị. Đồng chí Lê Doãn Hợp, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chủ trì buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, đã thông báo về mục đích và ý nghĩa của Hội nghị toàn quốc tổng kết bốn năm thực hiện Cuộc vận động &#39Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh&#39. Việc thực hiện Cuộc vận động đã đáp ứng yêu cầu của công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Hội nghị sẽ đánh giá các mặt được và chưa được; phân tích, làm rõ các nguyên nhân hạn chế trong bốn năm thực hiện Cuộc vận động; rút ra những bài học kinh nghiệm để tiếp tục triển khai có hiệu quả Cuộc vận động trong thời gian tới; quyết tâm đưa Cuộc vận động đi vào đời sống xã hội một cách vững chắc, sâu sắc hơn, hợp lý và đạt hiệu quả thiết thực hơn.

Hội nghị toàn quốc tổng kết bốn năm thực hiện Cuộc vận động sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12-12-2010, với sự tham gia của 600 đại biểu và khách mời. Hội nghị sẽ tôn vinh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong bốn năm thực hiện Cuộc vận động. Trước đó, ngày 11-12, các đại biểu về dự Hội nghị sẽ vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Bảo tàng Hà Nội và Khu Di tích Hoàng Thành – Thăng Long. Buổi tối cùng ngày, qua kênh truyền hình trực tiếp của Đài Truyền hình Việt Nam, các đại biểu và công chúng cả nước thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với những tác phẩm được sáng tác, quảng bá trong bốn năm thực hiện Cuộc vận động.

Theo Nhandan