Thứ tư,  18/05/2022

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản thăm tỉnh Lạng Sơn

LSO - Ngày 10/12/2010, ông Koro Bessho, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản cùng đoàn công tác đã đến thăm tỉnh Lạng Sơn. Đón và tiếp Đoàn có lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành: Ngoại vụ, Công thương, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh...Đồng chí Tô Hùng Khoa trao đổi khái quát về Lạng SơnTrong tình hữu nghị, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản và lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao đổi tình hình quan hệ hai nước. Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đã trình bày khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời khẳng định, trong thời gian qua, với hơn 23 triệu USD từ nguồn vốn ODA, tỉnh Lạng Sơn đã và đang đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng cho những vùng khó khăn. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản khẳng định Lạng Sơn là một tỉnh đang trên đà phát triểnThứ trưởng...

LSO – Ngày 10/12/2010, ông Koro Bessho, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản cùng đoàn công tác đã đến thăm tỉnh Lạng Sơn. Đón và tiếp Đoàn có lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành: Ngoại vụ, Công thương, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn, Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh…
Đồng chí Tô Hùng Khoa trao đổi khái quát về Lạng Sơn
Trong tình hữu nghị, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản và lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao đổi tình hình quan hệ hai nước. Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đã trình bày khái quát về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời khẳng định, trong thời gian qua, với hơn 23 triệu USD từ nguồn vốn ODA, tỉnh Lạng Sơn đã và đang đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng cho những vùng khó khăn.
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản khẳng định Lạng Sơn là một tỉnh đang trên đà phát triển
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản bày tỏ: với tốc độ phát triển GDP của tỉnh trong thời gian qua thì Lạng Sơn đang trên đà phát triển. Đặc biệt, với cơ cấu và tỷ trọng phát triển ngành rất phù hợp với tiềm năng của địa phương. Cùng đó, ông Koro Bessho đánh giá cao về sự tiếp đón trọng hậu của UBND tỉnh Lạng Sơn đã dành cho đoàn.
Sáng cùng ngày, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản cùng đoàn công tác đã đi tham quan và khảo sát tại cửa khẩu Tân Thanh.

Tin, ảnh: Trí Dũng