Chủ nhật,  18/04/2021

Trao giải Cuộc thi "Ðảng trong cuộc sống hôm nay"

Tối 12-12, Ban Tuyên giáo T.Ư, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và một số cơ quan phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi "Đảng trong cuộc sống hôm nay". Dự lễ trao giải, có đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Thường vụ Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam; các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Phùng Hữu Phú, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi; Hoàng Xuân Cừ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư; Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.Sau sáu tháng phát động cuộc thi (từ ngày 25-3 đến 31-8-2010), Ban Tổ chức đã nhận 40 nghìn bài thi của các tầng lớp nhân dân ở khắp mọi miền Tổ quốc, những người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam và kiều bào ta ở nước ngoài. Nội dung các bài dự thi rất phong phú, tập trung khẳng định vai trò lãnh đạo...

Tối 12-12, Ban Tuyên giáo T.Ư, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia – Sự thật, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và một số cơ quan phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Đảng trong cuộc sống hôm nay”.

Dự lễ trao giải, có đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Thường vụ Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam; các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Phùng Hữu Phú, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi; Hoàng Xuân Cừ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư; Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Học viện Chính trị – Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.

Sau sáu tháng phát động cuộc thi (từ ngày 25-3 đến 31-8-2010), Ban Tổ chức đã nhận 40 nghìn bài thi của các tầng lớp nhân dân ở khắp mọi miền Tổ quốc, những người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam và kiều bào ta ở nước ngoài. Nội dung các bài dự thi rất phong phú, tập trung khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, những thành tựu vĩ đại của Đảng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; giới thiệu những tấm gương tập thể, cá nhân tiêu biểu, dám nghĩ, dám làm trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Cuộc thi thật sự là diễn đàn tự nguyện, dân chủ để nhân dân bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm, trách nhiệm và sự tin yêu của mình với Đảng, đất nước và dân tộc. Đây cũng là một kênh thông tin quan trọng góp ý vào các văn kiện trình Đại hội XI của Đảng.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho anh Nguyễn Xuân Toàn, Phòng nghiệp vụ I, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi khu vực Bắc Trung Bộ; 2 giải Nhì, 8 giải Ba, 20 giải khuyến khích cho các cá nhân khác. Các tập thể xuất sắc trong cuộc thi cũng được trao 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 11 giải khuyến khích.

Theo Nhandan