Chủ nhật,  11/04/2021

Quân dân quần đảo Trường Sa tặng Lâm Ðồng đá chủ quyền và cây bàng vuông

Ngày 12-12, tại TP Đà Lạt, đảng bộ, chính quyền cùng nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ tiếp nhận đá chủ quyền quần đảo Trường Sa do Bộ Tư lệnh Hải quân và nhân dân huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) trao tặng.Thay mặt Bộ Tư lệnh Hải quân và nhân dân huyện đảo Trường Sa, đồng chí Trần Thanh Huyền, Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy quân chủng Hải quân đã trao tặng tỉnh Lâm Đồng 21 khối đá san hô, 10 cây bàng quả vuông - biểu tượng chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Những tảng đá và cây bàng quả vuông này đã được đặt, trồng trang trọng tại Vườn hoa TP Đà Lạt. Đây là món quà giàu ý nghĩa để giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm về chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc cho thế hệ trẻ và nhân dân trong tỉnh. Dịp này, đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng cán bộ, chiến sĩ Trường Sa một máy lọc nước ngọt trị giá một tỷ...

Ngày 12-12, tại TP Đà Lạt, đảng bộ, chính quyền cùng nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ tiếp nhận đá chủ quyền quần đảo Trường Sa do Bộ Tư lệnh Hải quân và nhân dân huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) trao tặng.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Hải quân và nhân dân huyện đảo Trường Sa, đồng chí Trần Thanh Huyền, Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy quân chủng Hải quân đã trao tặng tỉnh Lâm Đồng 21 khối đá san hô, 10 cây bàng quả vuông – biểu tượng chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Những tảng đá và cây bàng quả vuông này đã được đặt, trồng trang trọng tại Vườn hoa TP Đà Lạt. Đây là món quà giàu ý nghĩa để giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm về chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc cho thế hệ trẻ và nhân dân trong tỉnh. Dịp này, đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng cán bộ, chiến sĩ Trường Sa một máy lọc nước ngọt trị giá một tỷ đồng.

Theo Nhandan