Thứ ba,  17/05/2022

Tổng kết trao giải cuộc thi "Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng" tỉnh Lạng Sơn lần thứ 2

LSO-Ngày 12/12/2010, Ban Tổ chức các cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2008-2010 đã tổng kết và trao giải cuộc thi "Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng" lần thứ 2. Đến dự có đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, nhà trường và hơn 400 em học sinh.Đồng chí Tô Hùng Khoa trao Giấy khen cho 2 học sinh đạt giải nhìCuộc thi được phát động từ năm 2008 đã có 33 mô hình, giải pháp của gần 300 thí sinh dự thi . Ban giám khảo đã chấm điểm các mô hình, giải pháp thuộc 3 lĩnh vực: Phần mềm tin học, đồ chơi trẻ em, đồ dùng học tập. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh có sản phẩm sáng tạo, tính ứng dụng thực tế cao. Hai giải nhì được trao cho em Nguyễn Duy Khánh, học sinh lớp 9, Trường THCS thị trấn Văn Quan với mô hình "ống nhòm kỳ diệu" và em Hoàng Văn Đoàn, học sinh lớp 9, Trường THCS Đình Lập với...

LSO-Ngày 12/12/2010, Ban Tổ chức các cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2008-2010 đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng” lần thứ 2. Đến dự có đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, nhà trường và hơn 400 em học sinh.
Đồng chí Tô Hùng Khoa trao Giấy khen cho 2 học sinh đạt giải nhì
Cuộc thi được phát động từ năm 2008 đã có 33 mô hình, giải pháp của gần 300 thí sinh dự thi . Ban giám khảo đã chấm điểm các mô hình, giải pháp thuộc 3 lĩnh vực: Phần mềm tin học, đồ chơi trẻ em, đồ dùng học tập. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh có sản phẩm sáng tạo, tính ứng dụng thực tế cao. Hai giải nhì được trao cho em Nguyễn Duy Khánh, học sinh lớp 9, Trường THCS thị trấn Văn Quan với mô hình “ống nhòm kỳ diệu” và em Hoàng Văn Đoàn, học sinh lớp 9, Trường THCS Đình Lập với mô hình “máy bay tự tạo”.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá và biểu dương những kết quả đạt được của cuộc thi. Đồng thời mong muốn các em học sinh toàn tỉnh hãy tích cực nghiên cứu khoa học, phát triển các ý tưởng sáng tạo mang lại tính thực tiễn nhất là các sáng kiến trong lĩnh vực học tập, sinh hoạt. Qua đó, tạo thành phong trào tự học, tự nghiên cứu rộng khắp, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Thanh Hòa