Thứ ba,  29/11/2022

Phú Yên : Thành lập Chi bộ đảng tại một doanh nghiệp FDI

Ngày 15-12, tại Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, Huyện ủy Sơn Hòa (Phú Yên) đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng tại doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài này.Chi bộ có 11 đảng viên đều là người lao động đang làm việc tại doanh nghiệp FDI này. Huyện ủy Sơn Hòa cũng có quyết định chỉ định Chi ủy lâm thời gồm ba đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, R. Subbaiah (người Ấn Độ) cho biết : Chúng tôi hiểu Chi bộ đảng tại doanh nghiệp là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, người lao động Việt Nam và tuyên truyền vận động người nước ngoài nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của Nhà nước. Đây là cầu nối giữa doanh nghiệp với tổ chức đảng, chính quyền địa phương trong mọi hoạt động nên trong thời gian tới, công ty sẽ cùng chi bộ tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động sản xuất kinh doanh đúng pháp luật, có hiệu quả hơn và doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.Được biết, Công ty TNHH Công nghiệp KCP...

Ngày 15-12, tại Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, Huyện ủy Sơn Hòa (Phú Yên) đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng tại doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài này.

Chi bộ có 11 đảng viên đều là người lao động đang làm việc tại doanh nghiệp FDI này. Huyện ủy Sơn Hòa cũng có quyết định chỉ định Chi ủy lâm thời gồm ba đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, R. Subbaiah (người Ấn Độ) cho biết : Chúng tôi hiểu Chi bộ đảng tại doanh nghiệp là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, người lao động Việt Nam và tuyên truyền vận động người nước ngoài nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của Nhà nước. Đây là cầu nối giữa doanh nghiệp với tổ chức đảng, chính quyền địa phương trong mọi hoạt động nên trong thời gian tới, công ty sẽ cùng chi bộ tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động sản xuất kinh doanh đúng pháp luật, có hiệu quả hơn và doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Được biết, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực chế biến mía đường gắn bó với Phú Yên hơn 10 năm. Công ty đã đầu tư xây dựng vùng nguyên liệu mía hơn 13.000 ha, tập trung ở hai huyện miền núi Sơn Hòa và Đồng Xuân. Công ty đang giải quyết việc làm cho hơn 550 lao động, đã thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở với 238 đoàn viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với hơn 100 đoàn viên, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước, người lao động.

Theo Nhandan