Thứ ba,  15/06/2021

800 đoàn viên, thanh niên ở Ðác Nông tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 18-1, tại thị trấn Kiến Đức, huyện Đác R'lấp, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đác Nông phối hợp Trung tâm huyết học và truyền máu khu vực Tây Nguyên tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Lễ hội Xuân hồng năm 2011". Lễ hội đã thu hút 800 đoàn viên, thanh niên và tình nguyện viên đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các tổ chức cơ sở đoàn của hai huyện Đác R'lấp và huyện Tuy Đức, tỉnh Đác Nông đến dự và tham gia hiến máu tình nguyện.Kết quả, Trung tâm huyết học truyền máu Tây Nguyên đã thu được 492 đơn vị máu sạch, đưa về bảo quản để cung cấp cho Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đác Nông và các cơ sở y tế trong tỉnh sử dụng trong cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân khi cần thiết trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão...

Ngày 18-1, tại thị trấn Kiến Đức, huyện Đác R&#39lấp, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đác Nông phối hợp Trung tâm huyết học và truyền máu khu vực Tây Nguyên tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Lễ hội Xuân hồng năm 2011”. Lễ hội đã thu hút 800 đoàn viên, thanh niên và tình nguyện viên đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các tổ chức cơ sở đoàn của hai huyện Đác R&#39lấp và huyện Tuy Đức, tỉnh Đác Nông đến dự và tham gia hiến máu tình nguyện.

Kết quả, Trung tâm huyết học truyền máu Tây Nguyên đã thu được 492 đơn vị máu sạch, đưa về bảo quản để cung cấp cho Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đác Nông và các cơ sở y tế trong tỉnh sử dụng trong cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân khi cần thiết trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011.

Theo Nhandan