Thứ năm,  16/09/2021

Các địa phương thông báo nhanh kết quả Ðại hội XI của Ðảng

Ngày 22-1, tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng tới đông đảo nhân sĩ, trí thức, các chức sắc tôn giáo, đại diện Việt kiều, các tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ tỉnh và cán bộ Mặt trận các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.Đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế, thay mặt đoàn đại biểu của tỉnh tham dự Đại hội XI của Đảng đã thông báo những nội dung chủ yếu của Đại hội Đảng XI. Đồng chí nêu bật những nét chính trong quá trình chuẩn bị Đại hội và nội dung chủ yếu của các văn kiện Đại hội XI.Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: MTTQ các cấp và các ban, ngành, đoàn thể cần tổ chức báo cáo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng, hoàn thành trong tháng 1; đồng thời tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; chăm lo đời sống, hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm.* Ngày 22-1, Tỉnh ủy Phú Yên tổ...

Ngày 22-1, tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng tới đông đảo nhân sĩ, trí thức, các chức sắc tôn giáo, đại diện Việt kiều, các tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ tỉnh và cán bộ Mặt trận các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, thay mặt đoàn đại biểu của tỉnh tham dự Đại hội XI của Đảng đã thông báo những nội dung chủ yếu của Đại hội Đảng XI. Đồng chí nêu bật những nét chính trong quá trình chuẩn bị Đại hội và nội dung chủ yếu của các văn kiện Đại hội XI.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: MTTQ các cấp và các ban, ngành, đoàn thể cần tổ chức báo cáo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng, hoàn thành trong tháng 1; đồng thời tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; chăm lo đời sống, hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm.
* Ngày 22-1, Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức hội nghị cán bộ để thông báo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng, với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức, đoàn thể ở tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố, các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy qua các thời kỳ.
Đồng chí Đào Tấn Lộc, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên đã báo cáo những nét chính của công tác chuẩn bị và những nội dung chủ yếu của Đại hội Đảng XI.
Đồng chí cũng đã báo cáo với các đại biểu dự hội nghị về quá trình chuẩn bị và kết quả bầu cử nhân sự Đại hội XI; và chỉ đạo các đảng bộ trực thuộc triển khai báo cáo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng, tập trung tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng 3-2, mừng Xuân Tân Mão 2011.
* Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La vừa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thông báo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng. Đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã truyền đạt nội dung, ý nghĩa kết quả Đại hội. Nhân dịp này, nhiều địa phương trong tỉnh tổ chức các đoàn công tác thăm hỏi chúc Tết cơ sở kết hợp với tuyên truyền kết quả thành công Đại hội. Tại thành phố Sơn La đã tổ chức các hoạt động dạ hội, văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng thành công Đại hội XI của Đảng.
Theo Nhandan