Thứ hai,  21/06/2021

Các đồng chí lãnh đạo Ðảng, Nhà nước thăm và chúc Tết đồng bào, chiến sĩ

Ngày 24-1, đồng chí TRƯƠNG VĨNH TRỌNG, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo Tây Bắc thăm, chúc Tết tỉnh Yên Bái. Đồng chí Hoàng Thương Lượng, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2010.Thay mặt lãnh đạo Đảng và Chính phủ, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích tỉnh Yên Bái đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc đoàn kết một lòng, phát huy nội lực và các nguồn lực từ bên ngoài xóa nghèo bền vững, nhất là tại hai huyện Mù Cang Chải và Trạm Tấu. Tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển; nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên. Đồng chí Trương Vĩnh Trọng đã tặng quà và chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái đón xuân vui tươi, tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra. Nhân...

Ngày 24-1, đồng chí TRƯƠNG VĨNH TRỌNG, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo Tây Bắc thăm, chúc Tết tỉnh Yên Bái. Đồng chí Hoàng Thương Lượng, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội năm 2010.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Chính phủ, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích tỉnh Yên Bái đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc đoàn kết một lòng, phát huy nội lực và các nguồn lực từ bên ngoài xóa nghèo bền vững, nhất là tại hai huyện Mù Cang Chải và Trạm Tấu. Tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển; nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên. Đồng chí Trương Vĩnh Trọng đã tặng quà và chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái đón xuân vui tươi, tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra. Nhân dịp này, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Yên Bái đã trao 2.500 suất quà, trị giá 500 triệu đồng tặng các gia đình nghèo tỉnh Yên Bái.

* Ngày 24-1, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí LÊ THANH HẢI, ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, BÍ THƯ THÀNH ỦY TP HỒ CHÍ MINH dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội: Sư đoàn Không quân 370 và Sư đoàn Phòng không 367, Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em Tam Bình (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức).

Tại các đơn vị quân đội, đồng chí Lê Thanh Hải chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của các Sư đoàn, nhất là khả năng sẵn sàng chiến đấu và quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó; tin tưởng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc Tết đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và gia đình các đồng chí công tác tại Sư đoàn Không quân 370 và Sư đoàn Phòng không 367.

* Cùng ngày, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh do đồng chí NGUYỄN THỊ THU HÀ, ỦY VIÊN T.Ư ĐẢNG, PHÓ BÍ THƯ THÀNH ỦY TP HỒ CHÍ MINH đã đến thăm, chúc Tết làng trẻ em làng Hòa Bình (Bệnh viện Từ Dũ) và các hộ dân nghèo tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn; hộ bà Nguyễn Thị Sáu, Phạm Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Tám và hộ ông Lê Văn Thiệt.

Theo Nhandan