Chủ nhật,  28/05/2023

Hà Nội gặp mặt lãnh đạo thành phố các thời kỳ

Ngày 24-1, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ nhân dịp đón Xuân Tân Mão 2011. Dự buổi gặp mặt, có nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười; các đồng chí: Nguyễn Văn Chân, nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy; Phạm Thế Duyệt, nguyên Chủ tịch UBT.Ư MTTQ Việt Nam, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội và các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố; Trưởng, phó Đoàn Đại biểu Quốc hội các thời kỳ.Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo và báo cáo kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2010 của thành phố.Đồng chí Phạm Quang Nghị khẳng định, trong thành tựu chung của Thủ đô có sự đóng góp rất quan trọng của các đồng chí nguyên...

Ngày 24-1, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ nhân dịp đón Xuân Tân Mão 2011. Dự buổi gặp mặt, có nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười; các đồng chí: Nguyễn Văn Chân, nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy; Phạm Thế Duyệt, nguyên Chủ tịch UBT.Ư MTTQ Việt Nam, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội và các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố; Trưởng, phó Đoàn Đại biểu Quốc hội các thời kỳ.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo và báo cáo kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2010 của thành phố.

Đồng chí Phạm Quang Nghị khẳng định, trong thành tựu chung của Thủ đô có sự đóng góp rất quan trọng của các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ, đặc biệt trong việc cho ý kiến, góp phần hoàn thiện Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ lần thứ XV của Đảng bộ cuối tháng 10 vừa qua. Thành phố luôn nhận được sự quan tâm theo dõi, động viên, cổ vũ cũng như những lời phê bình, nhắc nhở của các đồng chí. Đồng chí Bí thư bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường thọ, động viên con cháu xây dựng Thủ đô ngày càng to đẹp hơn, đàng hoàng hơn như Bác Hồ hằng mong ước.

Theo Nhandan