Thứ sáu,  25/06/2021

Tiếp tục phát huy những thành tựu và kinh nghiệm đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm kỳ Quốc hội Khóa XII

Chiều 26-1 tại Trụ sở Quốc hội, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt thân mật cán bộ, đảng viên, nhân viên Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, nhân dịp Tết cổ truyền Tân Mão sắp đến và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XI của Đảng, kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.Cùng dự cuộc gặp mặt, có các đồng chí: Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; Huỳnh Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Quốc hội, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội.Phát biểu ý kiến tại cuộc gặp mặt, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, với tinh thần làm việc miệt mài, tự giác và trách nhiệm cao, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của Quốc hội trong năm qua. Năm...

Chiều 26-1 tại Trụ sở Quốc hội, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt thân mật cán bộ, đảng viên, nhân viên Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, nhân dịp Tết cổ truyền Tân Mão sắp đến và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XI của Đảng, kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cùng dự cuộc gặp mặt, có các đồng chí: Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; Huỳnh Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Quốc hội, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội.

Phát biểu ý kiến tại cuộc gặp mặt, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, với tinh thần làm việc miệt mài, tự giác và trách nhiệm cao, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của Quốc hội trong năm qua. Năm 2010 đã ghi dấu ấn về những thành tựu toàn diện trong hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội. Các kỳ họp thứ 7, thứ 8 của Quốc hội, các phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng cử tri và nhân dân cả nước. Các hoạt động lập pháp, giám sát… tiếp tục được nâng cao về chất lượng, hiệu quả; công tác xây dựng Đảng ngày càng được kiện toàn; quan hệ đối ngoại không ngừng được mở rộng cả trên phương diện song phương và đa phương, đặc biệt là việc hoàn thành tốt vai trò Chủ tịch AIPA nhiệm kỳ 2009-2010, đã góp phần nâng cao vai trò, uy tín quốc tế của Quốc hội Việt Nam. Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Trong những thành tựu chung đó có sự đóng góp tích cực và hiệu quả của toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cũng chỉ rõ: Còn rất nhiều việc phải hoàn thành tốt trong thời gian tới. Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội cần tiếp tục phát huy những thành tựu và kinh nghiệm đã đạt được, không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII, làm thật tốt công tác tổng kết, đồng thời chuẩn bị chu đáo cho cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII, cũng là bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, với khí thế và quyết tâm mới, nỗ lực làm việc với chất lượng và hiệu quả cao, góp phần mang lại nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa trên các lĩnh vực hoạt động của Quốc hội, đáp ứng niềm tin yêu của cử tri và nhân dân cả nước.

Theo Nhandan