Thứ bảy,  19/06/2021

Các địa phương kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Ðảng và thông báo nhanh kết quả Ðại hội lần thứ XI của Ðảng

Tại xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, Tỉnh ủy, HĐND, MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre vừa tổ chức kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre cùng nhiều cán bộ chủ chốt và hơn 1.000 cán bộ, đảng viên, đoàn viên và nhân dân của xã Tân Xuân và các xã lân cận.Đồng chí Nguyễn Văn Lai, Bí thư Huyện ủy Ba Tri phát biểu ý kiến tại Lễ kỷ niệm, kêu gọi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện tập trung cụ thể hóa nghị quyết đại hội Đảng các cấp bằng các chương trình, kế hoạch cụ thể, phù hợp tình hình thực tế của địa phương, đơn vị, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thật rõ ràng, chủ động khắc phục tháo gỡ những vướng mắc, tranh thủ huy động mọi nguồn lực đẩy nhanh tốc độ xây dựng kết cấu hạ tầng. Chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết về xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền tới tất cả cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân...

Tại xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, Tỉnh ủy, HĐND, MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre vừa tổ chức kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre cùng nhiều cán bộ chủ chốt và hơn 1.000 cán bộ, đảng viên, đoàn viên và nhân dân của xã Tân Xuân và các xã lân cận.

Đồng chí Nguyễn Văn Lai, Bí thư Huyện ủy Ba Tri phát biểu ý kiến tại Lễ kỷ niệm, kêu gọi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện tập trung cụ thể hóa nghị quyết đại hội Đảng các cấp bằng các chương trình, kế hoạch cụ thể, phù hợp tình hình thực tế của địa phương, đơn vị, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thật rõ ràng, chủ động khắc phục tháo gỡ những vướng mắc, tranh thủ huy động mọi nguồn lực đẩy nhanh tốc độ xây dựng kết cấu hạ tầng. Chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết về xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền tới tất cả cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ và sâu sắc về ý nghĩa của việc xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động &#39Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh&#39 một cách mạnh mẽ, rèn luyện đạo đức, phẩm chất của cán bộ, đảng viên và trong tầng lớp nhân dân.

Ngày 26-1, Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị cán bộ để thông báo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng, với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức, đoàn thể; các huyện, thị xã, thành phố và các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Lê Hữu Phúc, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã báo cáo những nội dung chủ yếu Đại hội lần thứ XI của Đảng. Đồng chí chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc triển khai báo cáo nhanh kết quả Đại hội XI của Đảng, tập trung tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng, mừng Xuân Tân Mão năm 2011.

Tỉnh ủy Đác Lắc vừa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của tỉnh để thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XI của Đảng.

Tỉnh ủy Đác Lắc chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc triển khai tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân kết quả Đại hội XI của Đảng nhằm tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong xã hội; các Đảng bộ phải vận dụng xây dựng chương trình hành động phù hợp với thực tế từng địa phương, đơn vị, sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống…

Ngày 26-1, Đảng bộ các tỉnh Lào Cai, Bình Định, đã tổ chức thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XI của Đảng đến đội ngũ cán bộ chủ chốt ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hữu Vạn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai đã báo cáo kết quả Đại hội. Tỉnh ủy chỉ đạo, sau hội nghị, các Đảng bộ trực thuộc có kế hoạch tổ chức tuyên truyền kết quả Đại hội sâu rộng trong cán bộ và nhân dân, nhằm tạo được sự đoàn kết, nhất trí cao trong xã hội. Đồng thời, trên cơ sở Nghị quyết của Đại hội lần thứ XI, các Đảng bộ phải vận dụng xây dựng chương trình hành động phù hợp với thực tế từng địa phương, đơn vị, sớm đưa chủ trương, đường lối của Đảng vào cuộc sống…

Tại Bình Định, đồng chí Nguyễn Văn Thiện, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo các nội dung cơ bản của Đại hội lần thứ XI của Đảng. Sau hội nghị này, Tỉnh ủy Bình Định chỉ đạo cho các cấp ủy đảng, chính quyền đoàn thể các cấp sau khi có hướng dẫn của Trung ương sẽ tiến hành triển khai, quán triệt đưa nhanh Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh vào cuộc sống.

Theo Nhandan