Thứ ba,  06/06/2023

Gặp mặt các vị chức sắc và phật tử tiêu biểu nhân dịp năm mới và mừng xuân Tân Mão 2011

LSO-Sáng 27/1/2011, UBMTTQ tỉnh đã tổ chức gặp mặt các vị chức sắc và phật tử tiêu biểu nhân dịp năm mới và mừng xuân Tân Mão 2011. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặtDự buổi gặp mặt có các đồng chí: Tô Hùng Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện một số sở, ngành, MTTQ huyện, thành phố, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh.Về phía Ban Đại diện Phật giáo (BĐDPG) tỉnh có Thượng tọa Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng BĐDPG tỉnh; các vị trong BĐDPG tỉnh và các phật tử tiêu biểu.Ban Đại diện Phật giáo tỉnh tặng quà cho UBMTTQ tỉnhTại buổi gặp mặt, phát biểu ý kiến, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã nêu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác mặt trận của tỉnh trong năm qua. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của BĐDPG tỉnh, các chức sắc, tăng ni, phật tử trong thành tựu chung đó, góp phần vào củng...

LSO-Sáng 27/1/2011, UBMTTQ tỉnh đã tổ chức gặp mặt các vị chức sắc và phật tử tiêu biểu nhân dịp năm mới và mừng xuân Tân Mão 2011.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Tô Hùng Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện một số sở, ngành, MTTQ huyện, thành phố, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh.Về phía Ban Đại diện Phật giáo (BĐDPG) tỉnh có Thượng tọa Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng BĐDPG tỉnh; các vị trong BĐDPG tỉnh và các phật tử tiêu biểu.
Ban Đại diện Phật giáo tỉnh tặng quà cho UBMTTQ tỉnh
Tại buổi gặp mặt, phát biểu ý kiến, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã nêu khái quát tình hình phát triển kinh tế – xã hội và công tác mặt trận của tỉnh trong năm qua. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của BĐDPG tỉnh, các chức sắc, tăng ni, phật tử trong thành tựu chung đó, góp phần vào củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí chúc BĐDPG tỉnh, các chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa xuân mới hạnh phúc và an lạc. Tiếp đó, các chức sắc, phật tử đã phát biểu ý kiến bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và xúc động trước sự quan tâm của các cấp, các ngành của tỉnh mỗi khi tết đến, xuân về, đặc biệt đã tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa này. Nhân đây, BĐDPG tỉnh đã tặng hoa và quà chúc tết UBMTTQ tỉnh.
UBMTTQ tỉnh Tặng quà cho Ban Đại diện Phật giáo tỉnh
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp tích cực của BĐDPG tỉnh, các chức sắc, tăng ni, phật tử vào thành tựu phát triển chung của tỉnh và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự đóng góp hơn nữa… Đồng chí chúc cho các thượng tọa, đại đức, tăng ni, phật tử đón tết cổ truyền của dân tộc nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Nhân dịp này, UBMTTQ tỉnh đã tặng quà tết cho BĐDPG tỉnh và các phật tử dự buổi gặp mặt.

HT