Chủ nhật,  13/06/2021

Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng thăm và chúc tết tại Lạng Sơn

LSO-Chiều ngày 27/1/2011, đồng chí Vũ Huy Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Vũ Huy Hoàng phát biểu chúc mừng tỉnh Lạng Sơn nhân dịp năm mớiĐón tiếp Bộ trưởng tại Trung tâm hội nghị tỉnh có đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh. Đồng chí Phùng Thanh Kiểm phát biểu tại buổi làm việcTại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo tỉnh báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2010, đồng chí Bộ trưởng bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Lạng Sơn đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời khẳng định Lạng Sơn đang đứng trước nhiều vận hội mới để bứt phá vươn lên, tỉnh cần nắm bắt tốt cơ hội, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị để hiện thực hóa các tiềm...

LSO-Chiều ngày 27/1/2011, đồng chí Vũ Huy Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn.

Đồng chí Vũ Huy Hoàng phát biểu chúc mừng tỉnh Lạng Sơn nhân dịp năm mới
Đón tiếp Bộ trưởng tại Trung tâm hội nghị tỉnh có đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.
Đồng chí Phùng Thanh Kiểm phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo tỉnh báo cáo về tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2010, đồng chí Bộ trưởng bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Lạng Sơn đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời khẳng định Lạng Sơn đang đứng trước nhiều vận hội mới để bứt phá vươn lên, tỉnh cần nắm bắt tốt cơ hội, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị để hiện thực hóa các tiềm năng, thế mạnh.
Đồng chí Vũ Huy Hoàng tặng quà Tỉnh ủy Lạng Sơn nhân dịp năm mới
Đồng chí Vũ Huy Hoàng đề nghị tỉnh trong những năm tới cần tập trung mọi nguồn lực cho Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn để biến Khu kinh tế cửa khẩu trở thành động lực và hạt nhân chính thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh phát triển nhanh và bền vững. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bộ trưởng chúc đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn một năm mới nhiều thắng lợi mới, phát huy sức mạnh đoàn kết, xây dựng tỉnh Lạng Sơn càng giàu đẹp.
Đại diện Hiệp Hội Da giầy Việt Nam tặng quà cho 2 huyện Chi Lăng và Bình Gia
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phùng Thanh Kiểm chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí Bộ trưởng Bộ Công thương đã dành cho Lạng Sơn. Đồng thời khẳng định quyết tâm của đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong quá trình phấn đấu xây dựng Lạng Sơn vươn lên trở thành một tỉnh có trình độ phát triển khá so với cả nước. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ mong muốn Trung ương, Chính phủ và các bộ, ngành tiếp tục quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi để Lạng Sơn vượt qua khó khăn thử thách, cùng cả nước thực hiện thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội Đảng lần thứ XI đã đề ra.
Đồng chí Vũ Huy Hoàng trồng cây bồ đề lấy từ Ấn Độ tặng tỉnh Lạng Sơn
Đồng chí Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã tặng quà tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lạng Sơn và một số sở ngành; tặng 50 triệu đồng cho 3 đơn vị: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Biên phòng tỉnh để mua sách bổ sung vào tủ sách của các cán bộ chiến sĩ. Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Hội Da giầy Việt Nam đã tặng 1 tỉ đồng cho 2 huyện Chi Lăng và Bình Gia để xây nhà bán trú dân nuôi cho các em học sinh.
Đồng chí Vũ Huy Hoàng thăm và chúc tết Sở Công thương
Trong khuôn khổ chuyến thăm, đồng chí Vũ Huy Hoàng cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Sở Công thương và kiểm tra tiến độ dự án Công viên bờ sông Kỳ Cùng.
Trúc Lam