Thứ tư,  07/06/2023

Hoạt động kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Ðảng

Ngày 28-1, các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận long trọng tổ chức mít-tinh kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng và 70 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam.Các đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh; Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta trong 81 năm qua; nêu bật những đóng góp và thành tựu của địa phương trong đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cũng tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo các tỉnh đã thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XI của Đảng. Để sớm đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2015 vào cuộc sống, Tỉnh ủy các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận thể hiện quyết tâm sớm đề ra các chương trình hành động cụ thể; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong năm 2011...

Ngày 28-1, các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận long trọng tổ chức mít-tinh kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng và 70 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

Các đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh; Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta trong 81 năm qua; nêu bật những đóng góp và thành tựu của địa phương trong đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cũng tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo các tỉnh đã thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XI của Đảng. Để sớm đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2011 – 2015 vào cuộc sống, Tỉnh ủy các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận thể hiện quyết tâm sớm đề ra các chương trình hành động cụ thể; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong năm 2011 và năm năm tới.

* Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang vừa tổ chức lễ mừng thọ lần thứ 97 và chúc mừng đồng chí Trần Trọng Bích, nguyên là Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Đốc (nay là tỉnh An Giang), tròn 80 năm tuổi Đảng. Đồng chí Trần Trọng Bích sinh năm 1914, tham gia cách mạng từ lúc còn rất trẻ và vinh dự được kết nạp Đảng vào tháng 1-1931. Đồng chí hiện là người có tuổi đảng cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi mừng thọ đồng chí Trần Trọng Bích, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, đảng viên công ty bày tỏ sự trân trọng những đóng góp to lớn của đồng chí trong hai cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng đất nước hiện nay.

Nhân dịp này, Đảng ủy Công ty tặng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng và hứa sẽ phụng dưỡng đồng chí Trần Trọng Bích suốt đời.

Theo Nhandan