Thứ ba,  21/03/2023

Các đồng chí lãnh đạo Ðảng, Nhà nước thăm và chúc Tết đồng bào, chiến sĩ

Nhân dịp đón Tết Tân Mão, ngày 28-1, Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai.Sau khi nghe đồng chí Hà Sơn Nhin, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, báo cáo tóm tắt tình hình các mặt đời sống xã hội của tỉnh trong thời gian qua cũng như công tác chuẩn bị cho nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc..., Đại tướng Lê Hồng Anh biểu dương những kết quả tỉnh Gia Lai đạt được trong thời gian qua, nhất là lĩnh vực xóa đói, giảm nghèo, phổ cập giáo dục THCS, thu ngân sách, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội... Đại tướng chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm; quan tâm đến các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo nhất là đồng bào...

Nhân dịp đón Tết Tân Mão, ngày 28-1, Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai.

Sau khi nghe đồng chí Hà Sơn Nhin, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, báo cáo tóm tắt tình hình các mặt đời sống xã hội của tỉnh trong thời gian qua cũng như công tác chuẩn bị cho nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc…, Đại tướng Lê Hồng Anh biểu dương những kết quả tỉnh Gia Lai đạt được trong thời gian qua, nhất là lĩnh vực xóa đói, giảm nghèo, phổ cập giáo dục THCS, thu ngân sách, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội… Đại tướng chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm; quan tâm đến các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo nhất là đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa; đồng thời mong muốn tỉnh phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2011, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV của Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng.

Trước đó, Đại tướng Lê Hồng Anh đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an tỉnh Gia Lai.

Ngày 28-1, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Thanh hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Giáo hội Phật giáo Việt Nam (Văn phòng 2 tại TP Hồ Chí Minh); Thành hội Phật giáo TP Hồ Chí Minh. Các vị Hòa thượng: Thích Từ Nhơn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Thích Trí Quảng, Trưởng ban Trị sự Thành hội Phật giáo thành phố cùng nhiều chức sắc trong Giáo hội, Thành hội đã trang trọng tiếp đón.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân thành phố, đồng chí Lê Thanh Hải thông báo những thành tựu kinh tế – xã hội của đất nước và thành phố trong năm qua; cảm ơn những nỗ lực của các vị chức sắc đã động viên, khuyến khích tăng ni, Phật tử tham gia tích cực vào các lĩnh vực kinh tế – xã hội của thành phố; chúc Hòa thượng Thích Từ Nhơn, Hòa thượng Thích Trí Quảng cùng các vị chức sắc trong Giáo hội, Thành hội sức khỏe, tiếp tục vận động tăng ni, Phật tử đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa, cùng các tầng lớp nhân dân xây dựng thành phố, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh; chúc đồng bào theo đạo Phật một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Thay mặt Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Thành hội Phật giáo thành phố Hồ Chí Minh, các vị Hòa thượng Thích Từ Nhơn; Thích Trí Quảng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, chính quyền các cấp đã thường xuyên thăm hỏi, tạo điều kiện để đồng bào có đạo sinh hoạt tôn giáo bình thường, đồng thời hứa tiếp tục vận động tăng ni, Phật tử phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào công cuộc xây dựng thành phố giàu đẹp, xây dựng đất nước phồn vinh. Các vị Hòa thượng chúc các lãnh đạo thành phố sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó.

Cùng ngày, đồng chí Lê Hoàng Quân, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND thành phố đã thăm, chúc Tết và tặng quà Tòa Tổng giám mục TP Hồ Chí Minh; Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố; Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền nam).

Nhân dịp đón Tết Tân Mão ngày 28-1, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa báo cáo khái quát những thành tựu nổi bật của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2010, tình hình thực hiện các chính sách an sinh xã hội cùng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2011. Đồng chí Phạm Quang Nghị ghi nhận và bày tỏ niềm vui mừng trước những đổi thay, thành tựu mà Thanh Hóa đạt được, nhất là việc tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí Phạm Quang Nghị mong muốn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục quan tâm, chăm lo công tác xây dựng Đảng; chú trọng phát hiện, đào tạo, bố trí, sử dụng đối tượng trẻ, không ngừng chuẩn hóa, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhằm phát huy vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong thời kỳ mới. Đồng chí lưu ý Đảng bộ, chính quyền tỉnh tổ chức cho nhân dân đón Xuân Tân Mão 2011 vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có Tết, vui Xuân.

Nhân dịp này đồng chí Phạm Quang Nghị đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình ông Trần Giang, thương binh hạng 1/4 ở xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc và cụ Đỗ Thị Ngọc, cán bộ lão thành cách mạng ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Cùng ngày, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã về thăm, chúc Tết cán bộ, nhân dân tỉnh Hà Nam. Đồng chí Trần Xuân Lộc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế – xã hội của địa phương năm 2010, công tác xây dựng Đảng và các hoạt động chuẩn bị cho người dân đón Tết, nhất là sự quan tâm của địa phương đối với các đối tượng chính sách, hộ nghèo trong dịp này.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Phạm Quang Nghị biểu dương những thành tích mà cán bộ, nhân dân tỉnh Hà Nam đã đạt được trong năm 2010, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những đổi thay, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Phạm Quang Nghị chúc cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh một năm mới an khang, thịnh vượng, không ngừng phát triển. Đồng chí Phạm Quang Nghị đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà một số gia đình chính sách trong tỉnh.

Nhân dịp Xuân mới Tân Mão, ngày 28-1, đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng đã về thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí Ngô Văn Dụ đánh giá cao những thành tựu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc đã nỗ lực đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, những năm gần đây, Vĩnh Phúc đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; động viên các tầng lớp nhân dân, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị vào phát triển sản xuất, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Đồng chí Ngô Văn Dụ chúc toàn thể cán bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc trong năm 2011 và những năm tiếp theo tiếp tục nỗ lực để đạt được những thành tựu to lớn trong tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội, ổn định chính trị và trật tự xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Ngô Văn Dụ đã thăm, tặng quà và chúc Tết một số gia đình chính sách tiêu biểu, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại TP Vĩnh Yên và huyện Yên Lạc.

Chiều 28-1, đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Chánh Văn phòng T.Ư Đảng đã về thăm, làm việc và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có đồng chí Hồ Mẫu Ngoạt, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chánh văn phòng T.Ư Đảng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Ngô Văn Dụ đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội. Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, nhiều chỉ tiêu kinh tế – xã hội được thực hiện thành công, an ninh quốc phòng được củng cố vững chắc; công nghiệp, nông nghiệp, kết cấu hạ tầng nông thôn được chú trọng đầu tư, đội ngũ cán bộ ngày càng được quan tâm, nhất là tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Đảng bộ tỉnh cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác đào tạo xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp gương mẫu trong đời sống, trong thực thi công việc; phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, sức mạnh của quần chúng nhân dân và các tổ chức đoàn thể; chú trọng đến công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí Ngô Văn Dụ đã chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ, chúc tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Trước đó, đồng chí Ngô Văn Dụ và đoàn công tác đã dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, đặt vòng hoa tại Lăng Hùng Vương, thắp hương tại Đền Quốc tổ Lạc Long Quân thuộc Khu di tích lịch sử Đền Hùng và thăm, tặng quà hai gia đình chính sách tại thành phố Việt Trì.

Nhân dịp đón Tết Tân Mão, sáng 28-1, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên – Huế báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong những năm gần đây và thành tựu đạt được trong năm 2010.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Đinh Thế Huynh chúc mừng và biểu dương những thành tựu to lớn, toàn diện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế trong những năm qua. Thành quả đó đã thể hiện sinh động sự nỗ lực đồng tâm, đoàn kết, nhất trí và năng động, sáng tạo của tập thể lãnh đạo cấp ủy và chính quyền địa phương trong tỉnh. Đồng chí Đinh Thế Huynh gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân dân, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, đồng chí Đinh Thế Huynh đã đến dâng hoa, dâng hương, viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP Huế; đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí Vũ Thắng, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế; thăm, chúc Tết, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hường ở phường Xuân Phú (TP Huế) và đồng chí Nguyễn Khoa Điềm, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, cùng các đồng chí Ngô Yên Thi và Hồ Xuân Mãn, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế.

Đồng chí Đinh Thế Huynh đã gửi tặng 30 suất quà tới các gia đình chính sách, có công với cách mạng và hộ nghèo ở Thừa Thiên – Huế.

Nhân dịp đón Tết Tân Mão ngày 28-1, đồng chí Huỳnh Đảm, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã tới thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên Tổng Bí thư: Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh; các đồng chí nguyên Chủ tịch nước: Lê Đức Anh, Trần Đức Lương; Đại tướng Võ Nguyên Giáp và nguyên Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt; tới dâng hương tưởng niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, cố Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Hoàng Quốc Việt; cụ Phan Tử Nghĩa, nguyên Tổng Thư ký đầu tiên Đảng Xã hội Việt Nam và Thượng tướng Đặng Vũ Hiệp.

Đồng chí Huỳnh Đảm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thế hệ lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đối với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc và sự trưởng thành của MTTQ Việt Nam. Đồng chí chúc các đồng chí, thân nhân các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí luôn quan tâm theo dõi, góp ý cho sự nghiệp đổi mới đất nước, cho hoạt động của MTTQ Việt Nam để MTTQ Việt Nam đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy vai trò của mình, góp phần tăng cường và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới.

Ngày 28-1, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh Phú Yên.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt, cán bộ lão thành cách mạng tỉnh Phú Yên, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ nhân dân tỉnh đạt được trong năm 2010, kinh tế tiếp tục ổn định và duy trì được mức tăng trưởng khá. GDP bình quân đầu người năm 2010 là 15,8 triệu đồng, tăng 20,7% so năm trước. Tỉnh đã huy động nhiều nguồn lực khắc phục hậu quả thiên tai. Đến nay cơ bản khôi phục được các cơ sở hạ tầng thiết yếu, bảo đảm ổn định sản xuất; giải quyết kịp thời các chính sách hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại do bão, lũ. Chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc 2011, tỉnh Phú Yên trích ngân sách hơn 5 tỷ đồng, tặng quà cho hơn 24.905 đối tượng chính sách, Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà từ thiện cũng đã đến thăm, tặng hơn 11 nghìn suất quà cho hộ nghèo, hộ bị thiệt hại nặng do thiên tai.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chuyển lời chúc Tết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến Đảng bộ và nhân dân tỉnh Phú Yên.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đến thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách, trong đó có gia đình cụ Phan Ngọc Bích năm nay đã hơn 100 tuổi đời, 81 năm tuổi Đảng.

Nhân dịp đón Tết Tân Mão ngày 28-1, đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch QH, đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã báo cáo với Phó Chủ tịch QH những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội 5 năm qua nổi bật là công tác xóa đói, giảm nghèo, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và ổn định… Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu đánh giá cao và biểu dương những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đạt được, đồng thời chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh đón Tết Tân Mão vui tươi, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường xây dựng và phát triển…

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn TP Vũng Tàu.

Nhân dịp Tết Tân Mão, ngày 28-1, đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã về thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Tháp. Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã đến thắp hương, viếng Khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã đạt được trong thời gian qua, nhất là các thành tựu trên lĩnh vực kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, trong đó tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khá cao. Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Đồng Tháp đón Tết Tân Mão vui tươi, đầm ấm, gặt hái được nhiều thành công.

Trong hai ngày 27 và 28-1, đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ tịch QH về thăm và chúc Tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hải Dương và tỉnh Hưng Yên. Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hải Dương, đồng chí Bùi Thanh Quyến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh năm 2010 và công tác chăm lo Tết cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học. Phó Chủ tịch QH Nguyễn Đức Kiên đã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân Hải Dương đạt được trong thời gian qua; lưu ý các cấp, các ngành trong tỉnh cần quan tâm công tác chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách để mọi người, mọi nhà đều có đủ điều kiện đón xuân mới vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Bên cạnh đó, tỉnh cần đặc biệt quan tâm phòng, chống rét, bảo đảm cho sản xuất nông nghiệp đạt kết quả cao và phải làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau Tết.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Kiên đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phúc (97 tuổi) có ba con trai là liệt sĩ ở phố An Ninh, phường Quang Trung (TP Hải Dương); thăm và chúc Tết lực lượng Công an tỉnh.

Tại tỉnh Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên báo cáo với Phó Chủ tịch QH tình hình phát triển kinh tế – xã hội địa phương năm 2010 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2011.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên biểu dương những thành tích Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hưng Yên đạt được trong năm qua; đồng thời chúc Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hưng Yên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, triển khai và tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; đưa nền kinh tế phát triển nhanh, bền vững.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Kiên đã thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bà Vũ Thị Thanh, lão thành cách mạng.

Nhân dịp đón Tết Tân Mão ngày 28-1, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đác Nông.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Trương Hòa Bình ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đác Nông đạt được trong năm qua, đồng thời yêu cầu Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đác Nông tiếp tục phát huy, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, tạo sức bật mới, quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2011, nhất là giữ gìn, bảo đảm an ninh trật tự và tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.

Nhân dịp này, đồng chí Trương Hòa Bình đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân viên chức Tòa án Nhân dân tỉnh Đác Nông và các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Châu Thị Nghê ở xã Đác Môl, huyện Đác Song; Phạm Thị Sáu ở xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức và Hoàng Thị Khiết ở xã Đạo Nghĩa, huyện Đác R&#39lấp.

Cùng ngày, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư T.Ư Đảng đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng. Thay mặt Đảng và Nhà nước, đồng chí Trương Hòa Bình đã ghi nhận và biểu dương những kết quả tỉnh Lâm Đồng đã đạt được trong năm 2010. Đồng chí Trương Hòa Bình cũng nhắc nhở lãnh đạo địa phương, trong dịp Tết Tân Mão, cần quan tâm đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa; cùng chung sức lo cho đời sống đồng bào nghèo được vui Xuân đón Tết, gia đình nào trong tỉnh Lâm Đồng cũng đều có một cái Tết cổ truyền hạnh phúc và an toàn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Hòa Bình đã trao tặng quà đến các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và các gia đình chính sách.

Theo Nhandan