Thứ ba,  21/03/2023

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Ðảng, Nhà nước và cán bộ, nhân dân phường Quán Thánh (Hà Nội)

Trong không khí cả nước đón mừng Tết Tân Mão 2011, kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 29-1, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí: nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu; nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, Trần Đức Lương.Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước mạnh khỏe, trường thọ; tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh tiến lên chủ nghĩa xã hội. Chủ tịch nước nhấn mạnh: Thế hệ hôm nay và mai sau luôn trân trọng, đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo đi trước trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Các đồng chí là những nhà lãnh đạo xuất sắc, giàu kinh nghiệm của Đảng và Nhà nước ta, là tấm gương sáng về tinh thần cộng sản kiên trung, hết lòng vì nước, vì dân. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc...

Trong không khí cả nước đón mừng Tết Tân Mão 2011, kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 29-1, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí: nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu; nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, Trần Đức Lương.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước mạnh khỏe, trường thọ; tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh tiến lên chủ nghĩa xã hội. Chủ tịch nước nhấn mạnh: Thế hệ hôm nay và mai sau luôn trân trọng, đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo đi trước trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Các đồng chí là những nhà lãnh đạo xuất sắc, giàu kinh nghiệm của Đảng và Nhà nước ta, là tấm gương sáng về tinh thần cộng sản kiên trung, hết lòng vì nước, vì dân.
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc tết các đồng chí lão thành Cách mạng, cán bộ, nhân viên phường Quán Thánh, quận Ba Đình (Hà Nội).
Các đồng chí nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu; nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, Trần Đức Lương rất phấn khởi trước những thành tựu của đất nước trong phát triển kinh tế-xã hội, nhất là vị thế và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ mong muốn và niềm tin các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp tục lãnh đạo và điều hành đất nước đẩy mạnh CNH, HĐH, phát huy hơn nữa những thế mạnh của Việt Nam, giành nhiều thành tựu to lớn hơn, đưa Việt Nam sớm đạt được mục tiêu trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại.
Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và chúc Tết Đại tướng Võ Nguyên Giáp; đồng chí Nguyễn Phúc Thanh, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội; Thượng tướng Trần Văn Quang, nguyên Thứ trưởng Quốc phòng; Thượng tướng Phùng Thế Tài, nguyên Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam; đồng chí Vũ Mão, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.
* Trong không khí cả nước đón mừng Tết cổ truyền Tân Mão, ngày 29-1, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm chúc Tết, tặng quà cán bộ và nhân dân phường Quán Thánh, quận Ba Đình (Hà Nội).
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc mừng những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Quán Thánh trong nỗ lực xây dựng đơn vị trở thành lá cờ đầu của quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội; đóng góp vào thành công chung của đất nước trong năm 2010. Chủ tịch nước nhấn mạnh, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế – tài chính toàn cầu, đất nước ta đã hạn chế được phần nào tác động tiêu cực của khủng hoảng, duy trì đà tăng trưởng, bảo đảm cuộc sống ổn định cho người dân; an ninh trật tự ổn định; các mặt đời sống văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục tiếp tục phát triển. Cả nước đã tổ chức thành công những ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc. Trên lĩnh vực đối ngoại, vai trò và vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao, thể hiện qua các sự kiện trong năm Việt Nam là Chủ tịch ASEAN, Hội nghị cấp cao LHQ kiểm điểm 10 năm thực hiện các Mục tiêu Phát triển thiên niên kỷ, Việt Nam tham dự các hội nghị của nhóm G-20… Chủ tịch nước khẳng định: Những thành tựu của đất nước là rất ấn tượng, được kết tinh từ tinh thần đoàn kết, chung sức của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân.
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đề nghị: Cùng với niềm vui, tự hào về những thành công của đất nước, các ngành, các cấp phải nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế trong công tác quản lý, chỉ đạo, những điểm yếu, trong phát triển kinh tế-xã hội để cùng nhau nỗ lực hơn nữa, xây dựng đất nước phát triển bền vững. Đối với Đảng bộ, chính quyền phường Quán Thánh, nhiệm vụ trọng tâm là luôn chăm lo công tác xây dựng Đảng, lắng nghe ý kiến, giải quyết thấu tình, đạt lý những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Các cán bộ, đảng viên cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tập hợp, đoàn kết nhân dân đóng góp trí tuệ, sức lực xây dựng phường luôn là lá cờ đầu của quận Ba Đình.
Theo Nhandan