Chủ nhật,  16/01/2022

Các đồng chí lãnh đạo Ðảng, Nhà nước thăm và chúc Tết đồng bào, chiến sĩ

Sáng 8-2, đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã đến thăm, chúc Tết Công an TP Hà Nội.Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, Bộ Công an, Giám đốc Công an TP Hà Nội báo cáo tóm tắt thành tích của Công an TP Hà Nội trong những năm qua và trong dịp cao điểm thực hiện đợt ra quân tiến công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh - trật tự và an toàn xã hội trước trong và sau Tết Nguyên đán Tân Mão năm 2011.Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng biểu dương thành tích của Công an TP Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua và chúc Tết toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí khẳng định, Công an TP Hà Nội là lực lượng chủ chốt giữ gìn an ninh chính trị và trật tự - an toàn xã hội ở Thủ đô, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại thành phố Hà Nội.Phó Thủ tướng yêu cầu Công an...

Sáng 8-2, đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã đến thăm, chúc Tết Công an TP Hà Nội.

Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, Bộ Công an, Giám đốc Công an TP Hà Nội báo cáo tóm tắt thành tích của Công an TP Hà Nội trong những năm qua và trong dịp cao điểm thực hiện đợt ra quân tiến công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh – trật tự và an toàn xã hội trước trong và sau Tết Nguyên đán Tân Mão năm 2011.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng biểu dương thành tích của Công an TP Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua và chúc Tết toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí khẳng định, Công an TP Hà Nội là lực lượng chủ chốt giữ gìn an ninh chính trị và trật tự – an toàn xã hội ở Thủ đô, góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại thành phố Hà Nội.

Phó Thủ tướng yêu cầu Công an TP Hà Nội cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, xứng đáng với Thủ đô nghìn năm văn hiến, với truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân nói chung; tiếp tục thi đua lập thành tích, chiến công mới trong năm 2011 và những năm tiếp theo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Phó Thủ tướng đánh giá cao đóng góp của BIDV trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Nhân dịp năm mới, Phó Thủ tướng mong muốn toàn bộ cán bộ, công chức của BIDV sẽ tiếp tục phấn đấu xứng đáng là công cụ đắc lực, có hiệu quả của Nhà nước, tạo ra nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho sự chuyển đổi kinh tế của đất nước. Đồng thời, Phó Thủ tướng cũng mong rằng BIDV sẽ trở thành tập đoàn tài chính tiền tệ mạnh, là tấm gương cho những ngân hàng khác hoạt động và noi theo.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đến thăm và chúc Tết Bảo hiểm Xã hội Việt Nam.

Phó Thủ tướng khẳng định, những kết quả đạt được trên lĩnh vực an sinh xã hội trong năm Canh Dần có sự đóng góp không nhỏ của ngành bảo hiểm xã hội. Nhấn mạnh đến vai trò của bảo hiểm xã hội trong việc bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người có công, những thành phần yếu thế trong xã hội, phục vụ gần 60 triệu dân, chiếm tới 70% dân số của cả nước, Phó Thủ tướng cho rằng đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao mà Đảng, Nhà nước đã giao cho mỗi cán bộ, nhân viên trong ngành.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, bảo hiểm xã hội cần hiện đại hóa, áp dụng công nghệ thông tin để làm sao thực hiện một cách tốt nhất, nhanh nhất, chu đáo nhất các chính sách bảo hiểm cho nhân dân.

Ngày 8-2, Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an về thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an TP Hải Phòng. Sau khi nghe Đại tá Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an TP Hải Phòng báo cáo thành tích công tác của lực lượng Công an thành phố trong năm 2010, nhất là giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ nhân dân vui Tết, đón Xuân, Bộ trưởng Lê Hồng Anh đã ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được trên các mặt công tác của lực lượng Công an Hải Phòng trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Công an thành phố tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an, chủ động trong mọi tình huống; kiên quyết phát hiện, đấu tranh phòng, chống các thế lực thù địch, âm mưu chống phá cách mạng; tích cực làm tốt công tác tham mưu, nòng cốt trong việc thực hiện Chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm trên địa bàn; thực hiện tốt Sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân.

Theo Nhandan