Thứ ba,  18/01/2022

Tổng cục Hải quan, làm việc tại Lạng Sơn

LSO-Sáng ngày 10/2/2011, Đoàn công tác của Tổng cục Hải quan do đồng chí Nguyễn Ngọc Túc, Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hải quan Lạng Sơn.Đồng chí Nguyễn Ngọc Túc thăm, chúc tết Tỉnh ủy Lạng SơnThay mặt Hải quan Lạng Sơn đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Cục trưởng đã báo cáo trước Đoàn về tình hình trước trong và sau tết, tình hình thu thuế xuất nhập khẩu, chống buôn lậu và gian lận thương mại. Năm 2010, Cục Hải quan Lạng Sơn đã tăng cường công tác cải cách hành chính, hiện đại hoá để tăng thu, đã thu đạt trên 2.000 tỷ đồng vượt dự toán giao, bắt hàng trăm vụ buôn lậu trị giá trên 3 tỷ đồng. Ngay trong những ngày đầu năm 2011, Hải quan Lạng Sơn tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tăng cường khai báo hải quan điện tử, thu hút các doanh nghiệp xuất nhập khẩu qua địa bàn. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện nay, toàn ngành đã thu ngân sách đạt gần 100 tỷ đồng. Cùng với thu ngân sách Hải quan Lạng Sơn đã tích cực...

LSO-Sáng ngày 10/2/2011, Đoàn công tác của Tổng cục Hải quan do đồng chí Nguyễn Ngọc Túc, Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hải quan Lạng Sơn.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Túc thăm, chúc tết Tỉnh ủy Lạng Sơn
Thay mặt Hải quan Lạng Sơn đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Cục trưởng đã báo cáo trước Đoàn về tình hình trước trong và sau tết, tình hình thu thuế xuất nhập khẩu, chống buôn lậu và gian lận thương mại. Năm 2010, Cục Hải quan Lạng Sơn đã tăng cường công tác cải cách hành chính, hiện đại hoá để tăng thu, đã thu đạt trên 2.000 tỷ đồng vượt dự toán giao, bắt hàng trăm vụ buôn lậu trị giá trên 3 tỷ đồng. Ngay trong những ngày đầu năm 2011, Hải quan Lạng Sơn tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tăng cường khai báo hải quan điện tử, thu hút các doanh nghiệp xuất nhập khẩu qua địa bàn. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện nay, toàn ngành đã thu ngân sách đạt gần 100 tỷ đồng. Cùng với thu ngân sách Hải quan Lạng Sơn đã tích cực thực hiện liêm chính hải quan, tăng cường thu nợ, đóng góp chung vào sự phát triển của tỉnh.
Làm việc tại Hải quan Chi Ma
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Ngọc Túc đã biểu dương những cố gắng của Hải quan Lạng Sơn, đồng chí nhấn mạnh, Hải quan Lạng Sơn cần làm tốt hơn nữa công tác cải cách, tăng cường thu nợ thuế, thực hiện nghiêm kỷ cương của ngành. Tăng cường đoàn kết nội bộ, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trong đợt công tác đoàn đã thăm và làm việc tại Cửa khẩu Chi Ma, thăm Trạm Kiểm soát liên hợp, thăm chúc tết Trạm Kiểm soát Biên phòng Chi Ma.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Túc thăm Trạm Kiểm soát liên hợp Chi Ma
Chiều cùng ngày đoàn đã thăm chúc tết Tỉnh uỷ Lạng Sơn. Đón tiếp đoàn, đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Uỷ đã thông báo tình hình nhân dân các dân tộc Lạng Sơn đón tết an toàn, tiết kiệm, lành mạnh đấy là thành công của tỉnh trong đó có sự đóng góp không nhỏ của ngành Hải quan. Trong những năm qua Hải quan Lạng Sơn cũng đã không ngừng vươn lên, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của tỉnh, đồng chí cũng mong muốn Tổng cục Hải quan, các đơn vị chuyên môn thuộc Tổng cục quan tâm giúp đỡ Hải quan Lạng Sơn về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp chung vào sự phát triển của địa phương.

Đông Bắc