Thứ bảy,  01/10/2022

Họp mặt truyền thống các giới đồng bào người Hoa tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 10-2, Ban Công tác người Hoa tại TP Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt truyền thống các giới đồng bào người Hoa xuân Tân Mão 2011 với chủ đề: Phát huy truyền thống, lập công mừng Đảng. Các đồng chí: Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí lão thành cách mạng, đông đảo các giới đồng bào người Hoa dự.Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, những hoạt động trên tất cả các lĩnh vực, đồng thời nêu lên những định hướng phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững bản sắc công dân của thành phố Anh hùng. Dịp này, UBND thành phố trao Huy hiệu, Bằng khen và tôn vinh 294 cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc, có nhiều cống hiến trong các lĩnh vực phát triển, xây dựng thành phố và đất...

Ngày 10-2, Ban Công tác người Hoa tại TP Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt truyền thống các giới đồng bào người Hoa xuân Tân Mão 2011 với chủ đề: Phát huy truyền thống, lập công mừng Đảng. Các đồng chí: Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí lão thành cách mạng, đông đảo các giới đồng bào người Hoa dự.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, những hoạt động trên tất cả các lĩnh vực, đồng thời nêu lên những định hướng phát triển kinh tế – xã hội; giữ vững bản sắc công dân của thành phố Anh hùng. Dịp này, UBND thành phố trao Huy hiệu, Bằng khen và tôn vinh 294 cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc, có nhiều cống hiến trong các lĩnh vực phát triển, xây dựng thành phố và đất nước.

Theo Nhandan