Thứ ba,  18/01/2022

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp đại diện các doanh nhân trẻ Việt Nam

Chiều 11-2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp thân mật đại diện các thế hệ thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với các doanh nhân trẻ Việt Nam Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp đầu năm mới. Thủ tướng nhấn mạnh, Chính phủ ghi nhận và đánh giá cao sự lớn mạnh cũng như đóng góp quan trọng, tâm huyết của đội ngũ doanh nhân trẻ vào những thành tựu chung của đất nước trong những năm qua, đặc biệt là giai đoạn 2006-2010. Hiện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có hơn 9 nghìn hội viên với doanh thu hằng năm đạt 25 tỷ USD, giải quyết việc làm 1,5 triệu lao động... Ngoài việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và đóng góp nghĩa vụ với Nhà nước, các doanh nghiệp (DN) đã quan tâm nâng cao đời sống cho người lao động, tích cực hỗ trợ...

Chiều 11-2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp thân mật đại diện các thế hệ thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với các doanh nhân trẻ Việt Nam
Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp đầu năm mới. Thủ tướng nhấn mạnh, Chính phủ ghi nhận và đánh giá cao sự lớn mạnh cũng như đóng góp quan trọng, tâm huyết của đội ngũ doanh nhân trẻ vào những thành tựu chung của đất nước trong những năm qua, đặc biệt là giai đoạn 2006-2010. Hiện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có hơn 9 nghìn hội viên với doanh thu hằng năm đạt 25 tỷ USD, giải quyết việc làm 1,5 triệu lao động… Ngoài việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và đóng góp nghĩa vụ với Nhà nước, các doanh nghiệp (DN) đã quan tâm nâng cao đời sống cho người lao động, tích cực hỗ trợ đồng bào nghèo, khó khăn.
Thủ tướng mong muốn, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, các doanh nhân trẻ luôn đồng hành cùng đất nước, nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với dân tộc, đất nước; phấn đấu ngày càng có nhiều DN ra đời, hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả và xây dựng được những thương hiệu mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế, có trách nhiệm với người lao động, chấp hành tốt chính sách pháp luật, đóng góp vào công tác an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo… Thủ tướng cũng khẳng định: Chính phủ sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các DN trẻ nói riêng và các DN nói chung tiếp tục phát triển nhanh chóng cả về số lượng, quy mô và hiệu quả.
Trong không khí ấm áp tại buổi gặp mặt thân mật, đại diện các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam bảy tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với sự phát triển của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong thời gian qua. Lãnh đạo hội hứa sẽ cùng với các hội viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động nắm bắt cơ hội trong sản xuất, kinh doanh…, góp phần thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội chung của đất nước. Các doanh nhân trẻ Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho DN trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là có các cơ chế, chính sách khuyến khích, hỗ trợ các DN vươn ra xa hơn trong hoạt động đầu tư ở nước ngoài; đào tạo nguồn nhân lực; xây dựng thương hiệu, vay vốn…

Theo Nhandan