Thứ ba,  18/01/2022

Hoạt động của lãnh đạo Ðảng, Nhà nước

Ngày 12-2, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch QH và đoàn công tác đã về thăm, làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang. Cùng làm việc, có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Ksor Phước, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của QH; Nông Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Giang.Sau khi nghe lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Giang báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2010 và phương hướng, nhiệm vụ của năm 2011, đồng chí Tòng Thị Phóng thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang đã vượt qua mọi khó khăn, để phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục tập trung phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, đồng bào vùng sâu, vùng xa, đẩy mạnh xóa đói, giảm nghèo; thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, và...

Ngày 12-2, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch QH và đoàn công tác đã về thăm, làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang. Cùng làm việc, có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Ksor Phước, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của QH; Nông Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Giang.
Sau khi nghe lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Giang báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2010 và phương hướng, nhiệm vụ của năm 2011, đồng chí Tòng Thị Phóng thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang đã vượt qua mọi khó khăn, để phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục tập trung phát triển kinh tế – xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, đồng bào vùng sâu, vùng xa, đẩy mạnh xóa đói, giảm nghèo; thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17, nhanh chóng đưa Bắc Giang trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế-xã hội của vùng trung du Bắc Bộ. Đồng chí đề nghị tỉnh thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Trong chuyến công tác, đồng chí Tòng Thị Phóng đã thăm và làm việc với UBND thành phố Bắc Giang, thăm hệ thống thủy lợi Nam Yên Dũng và dâng hương tại chùa Vĩnh Nghiêm.
Chiều 12-2, tại Công ty Tuyển than Cửa Ông (Vinacomin), thị xã Cẩm Phả (Quảng Ninh), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân, lao động (CB, CN-LĐ) ngành than.
Sau khi nghe lãnh đạo tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh năm vừa qua, các mục tiêu phấn đấu trong năm 2011, công tác chăm lo Tết cho CBCN-LĐ trong ngành, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước biểu dương hơn 132.000 CBCN-LĐ trong toàn ngành than đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2010 trong bối cảnh đất nước và thế giới đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế; gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới toàn thể CBCN-LĐ ngành than cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, đóng góp ngày càng nhiều vào công cuộc CNH, HĐH đất nước…
Trước đó, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và các thành viên trong đoàn đã tới thăm, chúc Tết CBCN-LĐ Nhà máy gạch Hoành Bồ thuộc Công ty CP Viglacera Hạ Long.
Theo Nhandan