Thứ tư,  26/01/2022

Báo Nhân Dân và thành phố Hà Nội ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2011-2015

Ngày 15-2, UBND thành phố Hà Nội và Báo Nhân Dân đã ký kết Chương trình phối hợp công tác năm năm (2011 - 2015). Đến dự, có đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư. Dự lễ ký kết có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.Trong hai năm thực hiện Chương trình phối hợp công tác, Báo Nhân Dân đã tuyên truyền về kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về mở rộng địa giới hành chính Thủ đô, chín chương trình công tác, năm nhiệm vụ trọng tâm và hai khâu đột phá, các nét mới trong công tác chỉ đạo, điều hành của thành phố, những vấn đề bức xúc diễn ra trong đời sống của người dân Thủ đô... trên các ấn phẩm: Nhân Dân hằng ngày, Nhân Dân điện tử, Nhân Dân cuối tuần, Nhân Dân hằng tháng và ấn phẩm Thời Nay. Đặc biệt, trong đợt cao điểm tuyên truyền về Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội,...

Ngày 15-2, UBND thành phố Hà Nội và Báo Nhân Dân đã ký kết Chương trình phối hợp công tác năm năm (2011 – 2015). Đến dự, có đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư. Dự lễ ký kết có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

Trong hai năm thực hiện Chương trình phối hợp công tác, Báo Nhân Dân đã tuyên truyền về kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về mở rộng địa giới hành chính Thủ đô, chín chương trình công tác, năm nhiệm vụ trọng tâm và hai khâu đột phá, các nét mới trong công tác chỉ đạo, điều hành của thành phố, những vấn đề bức xúc diễn ra trong đời sống của người dân Thủ đô… trên các ấn phẩm: Nhân Dân hằng ngày, Nhân Dân điện tử, Nhân Dân cuối tuần, Nhân Dân hằng tháng và ấn phẩm Thời Nay. Đặc biệt, trong đợt cao điểm tuyên truyền về Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Báo Nhân Dân đã tuyên truyền đậm nét về không khí thi đua hướng tới Đại lễ, khẳng định và quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống của Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, UBND thành phố Hà Nội và Báo Nhân Dân đã ký kết Chương trình phối hợp công tác năm năm 2011 – 2015. Theo đó, Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục duy trì và tăng cường hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền các sự kiện, thành tựu mọi mặt của Thủ đô Hà Nội trên các ấn phẩm của báo; không ngừng nâng cao chất lượng nội dung chuyên trang Hà Nội. UBND thành phố và các sở, ban, ngành của thành phố phối hợp cung cấp thông tin trên tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng cho Báo Nhân Dân. Định kỳ sáu tháng một lần, lãnh đạo hai cơ quan thực hiện sơ kết, đánh giá, nhằm thắt chặt và thúc đẩy hoạt động phối hợp công tác, củng cố chất lượng tuyên truyền.

Nhân dịp này, Báo Nhân Dân đã trao tặng năm đồng chí lãnh đạo TP Hà Nội kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo Nhân Dân.

Theo Nhandan