Thứ năm,  23/03/2023

Ra quân Tháng Thanh niên năm 2011

LSO - Ngày 1/3/2011, tại UBND thành phố Lạng Sơn, Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên, tham gia buổi lễ có đông đảo đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố. Thanh niên trồng cây tặng gia đình chính sách tại xã Mai PhaNăm 2011 là “Năm thanh niên” với phương châm “Vì một môi trường xã hội lành mạnh cho tuổi trẻ”, năm có ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn, bám sát chủ đề “Viết tiếp truyền thống vẻ vang 80 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” thanh niên Lạng Sơn sẽ có nhiều hoạt động với 3 chủ để lớn là công trình thanh niên, vì xã nghèo vượt khó và mừng ngày hội thanh niên, đây là những hoạt động nổi bật có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với công đồng và xã hội. Ngay sau lễ ra quân, gần 2.000 đoàn viên, thanh niên đã tuần hành tuyên truyền, phát tờ rơi về Tháng Thanh niên với nội dung bảo vệ môi trường, an toàn giao thông; tham gia hướng dẫn giao thông tại...

LSO – Ngày 1/3/2011, tại UBND thành phố Lạng Sơn, Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên, tham gia buổi lễ có đông đảo đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Thanh niên trồng cây tặng gia đình chính sách tại xã Mai Pha

Năm 2011 là “Năm thanh niên” với phương châm “Vì một môi trường xã hội lành mạnh cho tuổi trẻ”, năm có ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn, bám sát chủ đề “Viết tiếp truyền thống vẻ vang 80 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” thanh niên Lạng Sơn sẽ có nhiều hoạt động với 3 chủ để lớn là công trình thanh niên, vì xã nghèo vượt khó và mừng ngày hội thanh niên, đây là những hoạt động nổi bật có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với công đồng và xã hội.
Ngay sau lễ ra quân, gần 2.000 đoàn viên, thanh niên đã tuần hành tuyên truyền, phát tờ rơi về Tháng Thanh niên với nội dung bảo vệ môi trường, an toàn giao thông; tham gia hướng dẫn giao thông tại các ngã tư, đèn xanh đèn đỏ. Hơn 160 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Thành đoàn đã trồng hơn 600 cây bạch đàn, keo cho gia đình liệt sỹ ở thôn Bình Cằm, xã Mai Pha thành phố Lạng Sơn. Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm đã vệ sinh, thu gom rác thải hai bên bờ sông Kỳ Cùng.

Thanh Hòa - Hoàng Vương - Tuyết Mai