Chủ nhật,  29/01/2023

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì An ninh Tổ quốc

Sáng 11-3, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì An ninh Tổ quốc. Dự lễ, có Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng Thường trực Công an; các đồng chí Thứ trưởng Công an: Thượng tướng Lê Thế Tiệm; Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên T.Ư Đảng; Trung tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên T.Ư Đảng.Tại buổi lễ, các đồng chí Thứ trưởng Công an đã trao 99 Kỷ niệm chương Vì An ninh Tổ quốc tặng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên cao cấp các bộ, ban, ngành ở Trung ương, đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Báo Nhân Dân có sáu cán bộ, phóng viên được tặng Kỷ niệm chương nói trên, với nhiều đóng góp trong lĩnh vực tuyên truyền biểu dương thành tích của lực lượng công an trong chiến đấu, thực hiện Cuộc vận động 'Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ' và xây dựng lực lượng Công...

Sáng 11-3, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì An ninh Tổ quốc. Dự lễ, có Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng Thường trực Công an; các đồng chí Thứ trưởng Công an: Thượng tướng Lê Thế Tiệm; Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên T.Ư Đảng; Trung tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên T.Ư Đảng.
Tại buổi lễ, các đồng chí Thứ trưởng Công an đã trao 99 Kỷ niệm chương Vì An ninh Tổ quốc tặng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên cao cấp các bộ, ban, ngành ở Trung ương, đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Báo Nhân Dân có sáu cán bộ, phóng viên được tặng Kỷ niệm chương nói trên, với nhiều đóng góp trong lĩnh vực tuyên truyền biểu dương thành tích của lực lượng công an trong chiến đấu, thực hiện Cuộc vận động &#39Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ&#39 và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh.


Theo Nhandan