Chủ nhật,  29/01/2023

Kết thúc dự án nâng cao chương trình giảng dạy báo chí và hoàn thiện bộ quy ước đạo đức nghề báo

Ngày 11-3, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các khoa báo chí và truyền thông của Trường đại học Xã hội và Nhân văn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Hội đồng Anh, Đại học City Luân Đôn tổ chức lễ bế mạc Dự án Media Pro.Mục tiêu của dự án nhằm hỗ trợ việc nâng cao Chương trình giảng dạy báo chí tại các cơ sở đào tạo Báo chí của Việt Nam và hỗ trợ Hội Nhà báo trong việc xây dựng, hoàn thiện Bộ quy ước đạo đức nghề báo. Từ tháng 10-2009 đến 3-2011, dự án đã hoàn thành cả hai mục tiêu trên với những kết quả xuất sắc. Tới dự, có đồng chí GS, TS Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, bà Ka-te Ha-ri Son, Phó đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh, ngài Michael Gordon, Phó Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam. Tại Lễ bế mạc dự án, các đại biểu đã nghe các chuyên gia trình bày về kết quả đạt được của dự án Media...

Ngày 11-3, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các khoa báo chí và truyền thông của Trường đại học Xã hội và Nhân văn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Hội đồng Anh, Đại học City Luân Đôn tổ chức lễ bế mạc Dự án Media Pro.

Mục tiêu của dự án nhằm hỗ trợ việc nâng cao Chương trình giảng dạy báo chí tại các cơ sở đào tạo Báo chí của Việt Nam và hỗ trợ Hội Nhà báo trong việc xây dựng, hoàn thiện Bộ quy ước đạo đức nghề báo. Từ tháng 10-2009 đến 3-2011, dự án đã hoàn thành cả hai mục tiêu trên với những kết quả xuất sắc.
Tới dự, có đồng chí GS, TS Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, bà Ka-te Ha-ri Son, Phó đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh, ngài Michael Gordon, Phó Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam. Tại Lễ bế mạc dự án, các đại biểu đã nghe các chuyên gia trình bày về kết quả đạt được của dự án Media Pro, với các nội dung chủ yếu: Khung chương trình đào tạo báo chí tại các cơ sở đào tạo ở nước ta; bản quy ước với đạo đức nghề báo.
Theo Nhandan