Thứ ba,  31/01/2023

Giao lưu thể thao – văn nghệ chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

LSO- Thực hiện kế hoạch Tháng Thanh niên 2011 và chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011), ngày 19/3/2011, Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL phối hợp với Đoàn cơ sở Sở LĐTB&XH và Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tổ chức chương trình giao lưu thể thao – văn nghệ với cán bộ, học viên của Trung tâm Chữa bệnh – giáo dục - lao động - xã hội tỉnh. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Ban Giám đốc, cán bộ của Trung tâm, lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, khoảng 80 ĐVTN của 3 cơ sở Đoàn và tất cả học viên đang chữa bệnh tại Trung tâm. Đặc sắc các tiết mục của đêm giao lưu văn nghệ Hào hứng, sôi nổi phần giao lưu thể thaoTrong chương trình hoạt động, buổi chiều ĐVTN của 3 cơ sở Đoàn đã thi đấu giao hữu 2 môn thể thao là bóng bàn và bóng đá với cán bộ và học viên của Trung tâm. Ngay sau đó, buổi tối đã diễn ra một đêm văn nghệ đầy tình cảm yêu thương giữa ĐVTN các cơ...

LSO- Thực hiện kế hoạch Tháng Thanh niên 2011 và chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011), ngày 19/3/2011, Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL phối hợp với Đoàn cơ sở Sở LĐTB&XH và Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tổ chức chương trình giao lưu thể thao – văn nghệ với cán bộ, học viên của Trung tâm Chữa bệnh – giáo dục – lao động – xã hội tỉnh. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Ban Giám đốc, cán bộ của Trung tâm, lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, khoảng 80 ĐVTN của 3 cơ sở Đoàn và tất cả học viên đang chữa bệnh tại Trung tâm.

Đặc sắc các tiết mục của đêm giao lưu văn nghệ

Hào hứng, sôi nổi phần giao lưu thể thao

Trong chương trình hoạt động, buổi chiều ĐVTN của 3 cơ sở Đoàn đã thi đấu giao hữu 2 môn thể thao là bóng bàn và bóng đá với cán bộ và học viên của Trung tâm. Ngay sau đó, buổi tối đã diễn ra một đêm văn nghệ đầy tình cảm yêu thương giữa ĐVTN các cơ sở Đoàn và cán bộ, học viên của Trung tâm với những ca khúc sâu lắng, ngọt ngào về Đảng, Bác Hồ, quê hương, cha, mẹ, tình yêu đôi lứa, đặc biệt sôi nổi, hào hứng với những tiết mục múa “Trăng gọi”, “Vũ điệu mùa xuân”. Chương trình giao lưu kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn ĐVTN và cán bộ, học viên của Trung tâm.

Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tặng quà Trung tâm

Đoàn cơ sở Sở VHTT & DL tặng quà Trung tâm

Đây là một hoạt động thiết thực của ĐVTN các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trong Tháng Thanh niên 2011. Thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện để cán bộ, ĐVTN được giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn giữa các cơ sở Đoàn, giáo dục ĐVTN nâng cao hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội. Đặc biệt qua hoạt động giao lưu này nhằm khích lệ tinh thần của các học viên tại Trung tâm, nhất là các học viên trong độ tuổi thanh niên tinh thần lạc quan yêu đời, tự tin vào bản thân, quyết tâm chữa bệnh và sớm khỏi bệnh để trở về với gia đình thân yêu và cộng đồng xã hội.

Thanh Huyền