Chủ nhật,  29/01/2023

Đoàn cơ sở điện lực tổ chức hội trại kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

LSO - Ngày 22/3/2011, tại sân tập Trung đoàn 123, Đoàn cơ sở Công ty điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Hội trại, giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn 26/3 . Tham dự có lãnh đạo đoàn khối cơ quan tỉnh, lãnh đạo công ty điện lực Lạng Sơn, Trung đoàn 123 cùng 190 đoàn viên thanh niên đến từ 15 cơ sở đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh.Đây là hoạt động thiết thực của đoàn cơ sở Điện lực nhằm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2011. Hội trại mang chủ đề “80 năm tự hào thanh niên Việt Nam” với những hoạt động: thi cắm trại nhanh, đẹp, tổ chức các trò chơi dân gian, thi kéo co, giao lưu văn nghệ với những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ con người Việt Nam, con người Xứ Lạng. Các hoạt động trên đã được các đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc nhiệt tình hưởng ứng tham gia, đây cũng là sân chơi bổ ích cho thế...

LSO – Ngày 22/3/2011, tại sân tập Trung đoàn 123, Đoàn cơ sở Công ty điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Hội trại, giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn 26/3 . Tham dự có lãnh đạo đoàn khối cơ quan tỉnh, lãnh đạo công ty điện lực Lạng Sơn, Trung đoàn 123 cùng 190 đoàn viên thanh niên đến từ 15 cơ sở đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh.
Đây là hoạt động thiết thực của đoàn cơ sở Điện lực nhằm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2011. Hội trại mang chủ đề “80 năm tự hào thanh niên Việt Nam” với những hoạt động: thi cắm trại nhanh, đẹp, tổ chức các trò chơi dân gian, thi kéo co, giao lưu văn nghệ với những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ con người Việt Nam, con người Xứ Lạng. Các hoạt động trên đã được các đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc nhiệt tình hưởng ứng tham gia, đây cũng là sân chơi bổ ích cho thế hệ trẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp họ phát huy tốt hơn vai trò xung kích, lao động, sáng tạo phát triển kinh tế xã hội.
Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho chi đoàn Phân xưởng Đại tu cải tạo và sửa chữa lưới điện, giải Nhì cho chi đoàn khối văn phòng và giải Ba cho liên chi đoàn Điện lực Chi Lăng- Hữu Lũng.

Hoàng Huy