Thứ hai,  05/06/2023

Tổng Bí thư, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng gửi điện chia buồn đến các gia đình có người bị nạn trong vụ sập mỏ đá ở Nghệ An

Được tin về tai nạn sập mỏ đá ở Nghệ An, hôm qua 2-4, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện chia buồn sâu sắc đến các gia đình người bị nạn, đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả, bảo đảm sản xuất và đời sống cho nhân dân. Nội dung bức điện như sau:Tôi rất đau buồn được tin, sáng ngày 1-4-2011, đã xảy ra tai nạn sập mỏ đá ở xã Nam Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người chết và bị thương.Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình người bị nạn. Theo sự chỉ đạo của Chính phủ, các cơ quan liên quan và lãnh đạo tỉnh Nghệ An cần khẩn trương thực hiện cứu nạn, tiếp tục tìm kiếm người đang bị vùi lấp, dành mọi ưu tiên cứu chữa người bị thương, có chính sách kịp thời giúp đỡ gia đình người bị nạn, sớm ổn định tình hình, bảo đảm sản xuất và đời...

Được tin về tai nạn sập mỏ đá ở Nghệ An, hôm qua 2-4, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện chia buồn sâu sắc đến các gia đình người bị nạn, đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả, bảo đảm sản xuất và đời sống cho nhân dân. Nội dung bức điện như sau:

Tôi rất đau buồn được tin, sáng ngày 1-4-2011, đã xảy ra tai nạn sập mỏ đá ở xã Nam Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người chết và bị thương.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình người bị nạn. Theo sự chỉ đạo của Chính phủ, các cơ quan liên quan và lãnh đạo tỉnh Nghệ An cần khẩn trương thực hiện cứu nạn, tiếp tục tìm kiếm người đang bị vùi lấp, dành mọi ưu tiên cứu chữa người bị thương, có chính sách kịp thời giúp đỡ gia đình người bị nạn, sớm ổn định tình hình, bảo đảm sản xuất và đời sống cho nhân dân.

Theo Nhandan