Thứ tư,  22/09/2021

Khai mạc Tuần lễ Phật đản tại Chùa Thành

LSO-Tối 10/5/2011, tại Chùa Thành, Ban Đại diện Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã khai mạc tuần lễ chào mừng Phật đản phật lịch 2555 - dương lịch 2011.Văn nghệ chào mừngTuần lễ Phật đản tại Chùa ThànhTại buổi khai mạc, sau khi Ban tổ chức phát biểu nêu lên ý nghĩa của Tuần lễ Phật đản đã diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam. Các tiết mục có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống của Phật giáo, hướng con người đến với Chân - Thiện - Mĩ.Theo chương trình, Tuần lễ Phật đản sẽ diễn ra đến hết ngày...

LSO-Tối 10/5/2011, tại Chùa Thành, Ban Đại diện Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã khai mạc tuần lễ chào mừng Phật đản phật lịch 2555 – dương lịch 2011.
Văn nghệ chào mừngTuần lễ Phật đản tại Chùa Thành
Tại buổi khai mạc, sau khi Ban tổ chức phát biểu nêu lên ý nghĩa của Tuần lễ Phật đản đã diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam. Các tiết mục có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống của Phật giáo, hướng con người đến với Chân – Thiện – Mĩ.
Theo chương trình, Tuần lễ Phật đản sẽ diễn ra đến hết ngày 15/5/2011.

HT