Thứ năm,  23/09/2021

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thành phố Lạng Sơn

LSO-Tiếp tục chương trình làm việc, ngày 13/5/2011, đoàn ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016 do đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hoàng Đồng và phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn. Tham gia buổi tiếp xúc còn có các ứng cử đại biểu HĐND thành phố Lạng Sơn. Trong bầu không khí dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các cử tri xã Hoàng Đồng và phường Hoàng Văn Thụ bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao chương trình hành động của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy cũng như của các ứng cử viên đại biểu HĐND. Cử tri bày tỏ mong muốn nếu trúng cử, các đại biểu HĐND hãy nâng cao hơn nữa năng lực hoạt động của từng đại biểu nói riêng và hoạt động của HĐND các cấp nói chung, xứng đáng là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. Tiếp đó, đoàn ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã giành thời gian trao đổi về nhiều vấn đề mà cử tri quan...

LSO-Tiếp tục chương trình làm việc, ngày 13/5/2011, đoàn ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016 do đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hoàng Đồng và phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn.
Tham gia buổi tiếp xúc còn có các ứng cử đại biểu HĐND thành phố Lạng Sơn. Trong bầu không khí dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các cử tri xã Hoàng Đồng và phường Hoàng Văn Thụ bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao chương trình hành động của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy cũng như của các ứng cử viên đại biểu HĐND. Cử tri bày tỏ mong muốn nếu trúng cử, các đại biểu HĐND hãy nâng cao hơn nữa năng lực hoạt động của từng đại biểu nói riêng và hoạt động của HĐND các cấp nói chung, xứng đáng là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. Tiếp đó, đoàn ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã giành thời gian trao đổi về nhiều vấn đề mà cử tri quan tâm như: cần quan tâm phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế-xã hội khu vực nông thôn; tạo việc làm cho các hộ gia đình nằm trong diện giải phóng mặt bằng; giải quyết kịp thời những kiến nghị của cử tri; đại biểu HĐND cần sâu sát cơ sở, gần dân hơn; quan tâm đến việc thực thi pháp luật… Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành, trách nhiệm của các cử tri. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy hứa sẽ tiếp tục đi sâu, đi sát cơ sở, gần gũi, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời, mong muốn cử tri xã Hoàng Đồng và phường Hoàng Văn Thụ nói riêng, cử tri thành phố Lạng Sơn nói chung sẽ sáng suốt lựa chọn những người xứng đáng nhất vào HĐND tỉnh, thành phố nhiệm kỳ 2011-2016.

* Sáng ngày 13/5/2011, 11 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và thành phố do đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn. Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã bày tỏ sự đồng thuận và nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đã đề ra, đồng thời bày tỏ mong muốn những người trúng cử đại biểu HĐND khóa tới sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của một người đại biểu được nhân dân tín nhiệm. Dù ở bất cứ cương vị nào cũng luôn xứng đáng với niềm tin và trách nhiệm mà nhân dân giao phó. Các cử tri phường Đông Kinh cũng nêu kiến nghị về một số vấn đề tại địa phương như: công tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, quy hoạch kiến trúc, vệ sinh môi trường, thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự… Phát biểu tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà cư tri trên địa bàn phường đã dành cho các ứng cử viên, đồng thời khẳng định: dù trúng cử hay không, các ứng cử viên sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để phụng sự nhân dân, luôn gần dân, sát dân, nghiêm túc tiếp thu những kiến nghị của cử tri, nỗ lực cùng nhân dân toàn tỉnh vượt qua khó khăn, thử thách, góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp.

Minh Thảo - Trúc Lam