Thứ ba,  28/09/2021

Liên chi đoàn: Tọa đàm kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

LSO-Ngày 15/5/2011, liên chi đoàn: Báo Lạng Sơn, Công ty Cổ phần lương thực Cao Lạng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng Sông Cửu Long và Ngân hàng Nhà nước tỉnh tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2011) và tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.Dâng hương tại tượng đài Bác HồTại buổi tọa đàm, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn đã cùng xem những phim tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Cũng trong chương trình, các chi đoàn đã trình bày tham luận chia sẻ kinh nghiệm triển khai cũng như kết quả thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở từng cơ quan, đơn vị. ĐVTN biểu diễn văn nghệ tại buổi tọa đàmNằm trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ...

LSO-Ngày 15/5/2011, liên chi đoàn: Báo Lạng Sơn, Công ty Cổ phần lương thực Cao Lạng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng Sông Cửu Long và Ngân hàng Nhà nước tỉnh tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2011) và tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.
Dâng hương tại tượng đài Bác Hồ
Tại buổi tọa đàm, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn đã cùng xem những phim tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Cũng trong chương trình, các chi đoàn đã trình bày tham luận chia sẻ kinh nghiệm triển khai cũng như kết quả thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở từng cơ quan, đơn vị.
ĐVTN biểu diễn văn nghệ tại buổi tọa đàm
Nằm trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ nhân kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, buổi tọa đàm là dịp để bồi dưỡng tư tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên, tạo cơ hội để các chi đoàn giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Trước đó, cũng trong chương trình, các chi đoàn đã dâng hương và báo công với Bác tại khuôn viên lưu niệm Bác Hồ tại TP Lạng Sơn.

Bảo Vy