Thứ bảy,  18/09/2021

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân tại Hải Phòng

Cùng với cử tri cả nước, sáng 22-5, đông đảo cử tri TP Hải Phòng đã đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016. Đúng 7 giờ, lễ khai mạc bầu cử đều diễn ra tại tất cả các khu vực bỏ phiếu một cách trang trọng với sự tham gia của đông đảo cử tri.Tại khu vực bỏ phiếu số ba của xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã dự lễ khai mạc bầu cử và bỏ lá phiếu đầu tiên, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Cùng tham dự bỏ phiếu có phu nhân Thủ tướng và đoàn công tác Chính phủ.Trong ngày 22-5, trên địa bàn thành phố Hải Phòng thời tiết nắng đẹp, thuận lợi cho nhân dân đi bầu cử. Các khu vực bỏ phiếu đều được bố trí ở các vị trí rộng rãi, thuận lợi, được trang hoàng rực rỡ để cử tri tham gia bỏ phiếu bảo đảm an toàn, dân chủ, công bằng, đúng luật và thực sự là ngày hội của toàn thể nhân dân thành phố Cảng.Theo...

Cùng với cử tri cả nước, sáng 22-5, đông đảo cử tri TP Hải Phòng đã đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016. Đúng 7 giờ, lễ khai mạc bầu cử đều diễn ra tại tất cả các khu vực bỏ phiếu một cách trang trọng với sự tham gia của đông đảo cử tri.

Tại khu vực bỏ phiếu số ba của xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã dự lễ khai mạc bầu cử và bỏ lá phiếu đầu tiên, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Cùng tham dự bỏ phiếu có phu nhân Thủ tướng và đoàn công tác Chính phủ.

Trong ngày 22-5, trên địa bàn thành phố Hải Phòng thời tiết nắng đẹp, thuận lợi cho nhân dân đi bầu cử. Các khu vực bỏ phiếu đều được bố trí ở các vị trí rộng rãi, thuận lợi, được trang hoàng rực rỡ để cử tri tham gia bỏ phiếu bảo đảm an toàn, dân chủ, công bằng, đúng luật và thực sự là ngày hội của toàn thể nhân dân thành phố Cảng.

Theo Ủy ban bầu cử Hải Phòng, tính đến 17 giờ 30 phút ngày 22-5, toàn TP Hải Phòng đã có 1. 336.731 cử tri đi bầu cử, đạt tỷ lệ 94 %; trong đó có 20 xã, phường, thị trấn đạt tỷ lệ 100% số cử tri trên địa bàn đi bầu cử, hoàn thành nghĩa vụ công dân. Tại các địa phương đạt tỷ lệ 100% cử tri đi bầu cử từ sớm, nhưng các điểm bỏ phiếu vẫn duy trì hoạt động cho đến hết thời gian theo quy định để các cử tri vãng lai có cơ hội được bầu cử, thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.Công tác an ninh trật tự tại các điểm bỏ phiếu được bảo đảm an toàn.

Cũng trong sáng 22-5, sau khi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm công trình xây dựng Nhà máy xơ sợi tổng hợp Polyester Đình Vũ của Công ty cổ phần Hóa dầu và xơ sợi Dầu khí (Tập đoàn Dầu khí VN).

Theo Nhandan