Thứ ba,  16/08/2022

Hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Ngày 13-8, tại tỉnh Ninh Bình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến thăm và tặng quà 30 nạn nhân chất độc da cam và 55 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà với số tiền 12 triệu đồng cho gia đình ông Đinh Văn Quang (nạn nhân chất độc da cam, trú tại thôn Hậu, xã Ninh Nhất, TP Ninh Bình). Ông Quang có bốn người con đều bị chất độc da cam loại I; thăm và tặng phần quà trị giá ba triệu đồng cho gia đình ông Đinh Công Thiệu, nạn nhân chất độc da cam, cư trú tại xóm Đông Hoa, thôn La Phù, xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan động viên các gia đình vượt qua khó khăn để có cuộc sống ổn định, phát triển. Chính quyền các cấp cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình nạn nhân chất độc da cam. Tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và đoàn công...

Ngày 13-8, tại tỉnh Ninh Bình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến thăm và tặng quà 30 nạn nhân chất độc da cam và 55 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà với số tiền 12 triệu đồng cho gia đình ông Đinh Văn Quang (nạn nhân chất độc da cam, trú tại thôn Hậu, xã Ninh Nhất, TP Ninh Bình).
Ông Quang có bốn người con đều bị chất độc da cam loại I; thăm và tặng phần quà trị giá ba triệu đồng cho gia đình ông Đinh Công Thiệu, nạn nhân chất độc da cam, cư trú tại xóm Đông Hoa, thôn La Phù, xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan động viên các gia đình vượt qua khó khăn để có cuộc sống ổn định, phát triển. Chính quyền các cấp cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình nạn nhân chất độc da cam.
Tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và đoàn công tác đã gặp và trao quà tặng 12 học sinh đại diện cho 55 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trong năm học 2010-2011.
Theo Nhandan