Thứ tư,  22/03/2023

Đoàn đại biểu Họ Trần tỉnh Thái Bình Thăm nhà riêng và chúc sức khỏe Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sáng 30-9, Đoàn đại biểu Họ Trần tỉnh Thái Bình đã đến thăm nhà riêng và chúc sức khỏe Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đoàn đại biểu Họ Trần tỉnh Thái Bình gồm những doanh nhân thành đạt, nhà nghiên cứu, nhà giáo, cán bộ lão thành cách mạng có nhiều thành tích tiêu biểu trong chiến đấu, lao động sản xuất.Tại buổi tiếp, thay mặt Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bà Đặng Bích Hà (phu nhân Đại tướng) và Đại tá Nguyễn Huyên (Thư ký riêng của Đại tướng) vui mừng thông báo với các đại biểu về tình hình sức khỏe của Đại tướng; thông tin về các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân cả nước nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 100 tuổi (25-8-1911/25-8-2011). Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Họ Trần tỉnh Thái Bình bày tỏ tự hào và niềm vui khi được đến thăm nhà riêng của Đại tướng, đồng thời thể hiện quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống hậu duệ của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, thực hiện bằng được những lời căn dặn của Đại tướng với quê hương Thái...

Sáng 30-9, Đoàn đại biểu Họ Trần tỉnh Thái Bình đã đến thăm nhà riêng và chúc sức khỏe Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đoàn đại biểu Họ Trần tỉnh Thái Bình gồm những doanh nhân thành đạt, nhà nghiên cứu, nhà giáo, cán bộ lão thành cách mạng có nhiều thành tích tiêu biểu trong chiến đấu, lao động sản xuất.

Tại buổi tiếp, thay mặt Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bà Đặng Bích Hà (phu nhân Đại tướng) và Đại tá Nguyễn Huyên (Thư ký riêng của Đại tướng) vui mừng thông báo với các đại biểu về tình hình sức khỏe của Đại tướng; thông tin về các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân cả nước nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 100 tuổi (25-8-1911/25-8-2011). Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Họ Trần tỉnh Thái Bình bày tỏ tự hào và niềm vui khi được đến thăm nhà riêng của Đại tướng, đồng thời thể hiện quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống hậu duệ của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, thực hiện bằng được những lời căn dặn của Đại tướng với quê hương Thái Bình, không ngừng phấn đấu học tập, công tác góp phần xây dựng tỉnh nhà nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung ngày càng giàu đẹp.


Theo QDND