Thứ năm,  23/03/2023

Ðoàn đại biểu Ban Dân vận Trung ương Ðảng ta thăm Ca-na-đa

Theo phóng viên TTXVN tại Ốt-ta-oa, Đoàn đại biểu Ban Dân vận Trung ương Đảng CS Việt Nam do đồng chí Trần Thị Bích Thủy, Phó Trưởng Ban làm Trưởng đoàn, đang thăm và làm việc tại Ca-na-đa từ ngày 3 đến 6-10.Đoàn đã có các cuộc làm việc với Ủy ban Tư pháp và Nhân quyền của QH Ca-na-đa, Vụ Chính sách đa văn hóa thuộc Cơ quan Nhập cư, Nhập tịch Ca-na-đa (CIC) và Vụ Chính sách và Quan hệ quốc tế của Ủy ban Nhân quyền Ca-na-đa. Đoàn cũng có buổi gặp toàn thể cán bộ, nhân viên Cơ quan đại diện Việt Nam, TTXVN và đại diện bà con kiều bào ta tối 3-10 tại "Nhà Việt Nam" ở Thủ đô...

Theo phóng viên TTXVN tại Ốt-ta-oa, Đoàn đại biểu Ban Dân vận Trung ương Đảng CS Việt Nam do đồng chí Trần Thị Bích Thủy, Phó Trưởng Ban làm Trưởng đoàn, đang thăm và làm việc tại Ca-na-đa từ ngày 3 đến 6-10.

Đoàn đã có các cuộc làm việc với Ủy ban Tư pháp và Nhân quyền của QH Ca-na-đa, Vụ Chính sách đa văn hóa thuộc Cơ quan Nhập cư, Nhập tịch Ca-na-đa (CIC) và Vụ Chính sách và Quan hệ quốc tế của Ủy ban Nhân quyền Ca-na-đa. Đoàn cũng có buổi gặp toàn thể cán bộ, nhân viên Cơ quan đại diện Việt Nam, TTXVN và đại diện bà con kiều bào ta tối 3-10 tại “Nhà Việt Nam” ở Thủ đô Ốt-ta-oa.

Theo Nhandan