Thứ sáu,  24/03/2023

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại thành phố Lạng Sơn

LSO-Ngày 7/10/2011, đồng chí Vy Văn Thành, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND thành phố về tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2011 trên địa bàn.Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe báo cáo tình hình thực hiện các cơ chế chính sách trong qua trình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2011; công tác chuấn bị cho tổ chức lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn và công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án, công trình trên địa bàn thành phố. Nhiều kiến nghị đề xuất để tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2011 của thành phố đã được thảo luận làm rõ, từng bước xem xét giải quyết. Đồng chí Vy Văn Thành, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi làm việcCác vấn đề nổi cộm cần phối hợp với các ngành của tỉnh tập trung giải quyết như: vốn đầu tư đẩy nhanh tiến độ các dự án; giải quyết đơn...

LSO-Ngày 7/10/2011, đồng chí Vy Văn Thành, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND thành phố về tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2011 trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe báo cáo tình hình thực hiện các cơ chế chính sách trong qua trình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2011; công tác chuấn bị cho tổ chức lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn và công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án, công trình trên địa bàn thành phố. Nhiều kiến nghị đề xuất để tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2011 của thành phố đã được thảo luận làm rõ, từng bước xem xét giải quyết.
Đồng chí Vy Văn Thành, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi làm việc
Các vấn đề nổi cộm cần phối hợp với các ngành của tỉnh tập trung giải quyết như: vốn đầu tư đẩy nhanh tiến độ các dự án; giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo liên quan đến giải phóng mặt bằng và các khu tái định cư; bổ sung kinh phí trồng cây xanh trên dải phân cách quốc lộ 4B; kinh phí quản lý Công viên bờ sông Kỳ Cùng và kinh phí mua BHYT cho người nghèo, cho công tác thi đua khen thưởng; công tác quản lý đô thị, phân cấp quản lý di tích trên địa bàn thành phố và việc tuyển dụng công chức cấp xã đối với chỉ huy trưởng quân sự và trưởng công an xã…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những cố gắng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội mà thành phố đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới thành phố cần tiếp tục tăng cường công tác thu ngân sách, đảm bảo an ninh chính trị, giải quyết tốt đơn thư khiếu nại tố cáo theo đúng luật định; đặc biệt, tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về mục đích, ý nghĩa lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn; tập trung giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và thành phố trong thời kỳ phát triển và hội nhập. Việc tuyên truyền gắn với triển khai thực hiện các chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp và gắn với các hoạt động 61 năm ngày giải phóng Lạng Sơn 17/10/1950 – 17/10/2011.

M.V.H