Chủ nhật,  16/05/2021

Triển lãm ảnh "Ðại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp"

Sáng 30-12, tại Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình phối hợp Cục Thông tin đối ngoại (Bộ Thông tin - Truyền thông) tổ chức triển lãm ảnh "Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp".Triển lãm trưng bày 200 bức ảnh được chọn lọc từ 500 bức ảnh của cuốn sách ảnh "Đại tướng tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp" do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp các đơn vị, cá nhân tâm huyết thực hiện.Triển lãm đã phác họa sinh động và chân thực bức chân dung người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của dân tộc, Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc đặc biệt, được các nghệ sĩ nhiếp ảnh tâm huyết ghi lại, mang đến cho người xem sự xúc động, khâm phục sâu sắc đối với vị tướng tài ba của dân tộc, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình, được nhân dân yêu mến và bạn bè quốc tế ngưỡng mộ. Triển lãm mở cửa đến ngày...

Sáng 30-12, tại Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình phối hợp Cục Thông tin đối ngoại (Bộ Thông tin – Truyền thông) tổ chức triển lãm ảnh “Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp”.

Triển lãm trưng bày 200 bức ảnh được chọn lọc từ 500 bức ảnh của cuốn sách ảnh “Đại tướng tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp” do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp các đơn vị, cá nhân tâm huyết thực hiện.
Triển lãm đã phác họa sinh động và chân thực bức chân dung người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của dân tộc, Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc đặc biệt, được các nghệ sĩ nhiếp ảnh tâm huyết ghi lại, mang đến cho người xem sự xúc động, khâm phục sâu sắc đối với vị tướng tài ba của dân tộc, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình, được nhân dân yêu mến và bạn bè quốc tế ngưỡng mộ. Triển lãm mở cửa đến ngày 5-1-2012.


Theo Nhandan