Chủ nhật,  09/05/2021

TP Hồ Chí Minh: Tuyên dương 7 Công dân trẻ tiêu biểu năm 2011

Ngày 1/1, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương 7 Công dân trẻ tiêu biểu thành phố năm 2011. Đến dự lễ tuyên dương có các đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Thị Quyết Tâm - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Phan Văn Mãi, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn và cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Thành phố, sở, ban, ngành và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên.Ghi nhận và biểu dương quá trình rèn luyện và cống hiến của các Công dân trẻ tiêu biểu, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Tôi thật sự cảm phục tấm gương vượt khó vươn lên, khát vọng sống có ích cho đất nước, cho mọi người của các Công dân trẻ tiêu biểu. Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là...

Ngày 1/1, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương 7 Công dân trẻ tiêu biểu thành phố năm 2011.Đến dự lễ tuyên dương có các đồng chí Lê Thanh Hải – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Thị Quyết Tâm – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Phan Văn Mãi, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn và cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Thành phố, sở, ban, ngành và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên.

Ghi nhận và biểu dương quá trình rèn luyện và cống hiến của các Công dân trẻ tiêu biểu, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Tôi thật sự cảm phục tấm gương vượt khó vươn lên, khát vọng sống có ích cho đất nước, cho mọi người của các Công dân trẻ tiêu biểu. Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là tính chất điển hình, tiêu biểu của các Công dân trẻ. Chính cuộc sống, quá trình phấn đấu, nỗ lực vươn lên của các bạn, chính công việc và thái độ cống hiến của các bạn là niềm cảm hứng to lớn cho các bạn trẻ, những người cũng đang ngày đêm miệt mài học tập, làm việc và cống hiến. Đó là quá trình xây dựng, hun đúc những phẩm chất đạo đức, nhân cách cao đẹp của người thanh niên, mà tôi nghĩ rằng bất cứ bạn trẻ nào cũng làm được. Để tuổi trẻ thành phố, thanh niên Việt Nam ngày càng cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, cho Tổ quốc, tuổi trẻ thành phố, tuổi trẻ Việt Nam tin tưởng và tự hào sánh vai cùng thanh niên khu vực và thế giới”.

Lễ tuyên dương là dịp nhằm tôn vinh các điển hình đoàn viên thanh niên Thành phố, là những bạn trẻ sống có lý tưởng, có khát vọng và hoài bão cao đẹp, dám dấn thân hành động, dám cống hiến vì cộng đồng, vì Tổ quốc; góp phần xây dựng và phát triển Thành phố và là niềm tự hào của tuổi trẻ thành phố mang tên Bác. Đây là những điển hình thanh niên tiêu biểu nhất trong số hơn 20.000 điển hình thanh niên tiên tiến, Cháu ngoan Bác Hồ đã được phát hiện và tuyên dương tại cơ sở.

Theo Dangcongsan.vn