Thứ hai,  17/05/2021

Ðón nhận phần thưởng cao quý

Ngày 3-1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP Hồ Chí Minh thăm và trao danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân tặng đồng chí Nguyễn Đức Hùng (bí danh Tư Chu), nguyên Chỉ huy trưởng Biệt động Sài Gòn - Gia Định, đang điều trị bệnh tại đây.Thay mặt Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Hùng và khẳng định đây là niềm tự hào chung của toàn Đảng, toàn dân, toàn lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng Biệt động Sài Gòn - Gia Định nói riêng; ghi nhận những thành tích xuất sắc của cá nhân đồng chí Nguyễn Đức Hùng và lực lượng Biệt động Sài Gòn - Gia Định trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc.* Chiều cùng ngày, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty 28 (Tổng cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng) đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự và trao danh hiệu Anh hùng Lao động tặng Tổng Công ty...
Ngày 3-1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP Hồ Chí Minh thăm và trao danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân tặng đồng chí Nguyễn Đức Hùng (bí danh Tư Chu), nguyên Chỉ huy trưởng Biệt động Sài Gòn – Gia Định, đang điều trị bệnh tại đây.

Thay mặt Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Hùng và khẳng định đây là niềm tự hào chung của toàn Đảng, toàn dân, toàn lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng Biệt động Sài Gòn – Gia Định nói riêng; ghi nhận những thành tích xuất sắc của cá nhân đồng chí Nguyễn Đức Hùng và lực lượng Biệt động Sài Gòn – Gia Định trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc.

* Chiều cùng ngày, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty 28 (Tổng cục Hậu cần – Bộ Quốc phòng) đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự và trao danh hiệu Anh hùng Lao động tặng Tổng Công ty 28. Tới dự còn có đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng, các cơ quan và địa phương có liên quan.

Năm 2011, Tổng Công ty 28 đạt doanh thu hơn 25 nghìn tỷ đồng (tăng hơn 15 lần so với năm 2000). Sản phẩm của Tổng công ty có mặt trên khắp các tỉnh, thành phố các vùng trên cả nước và liên tục được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao, thương hiệu mạnh. Đặc biệt, Tổng công ty vẫn bảo đảm việc làm cho gần 10 nghìn lao động với mức thu nhập cao và ổn định. Trong khó khăn, Tổng công ty luôn chủ động sáng tạo, chú trọng đầu tư nguồn lực để trở thành tập đoàn kinh tế mạnh. Từ một công ty có quy mô nhỏ năm 2000, đến nay, Tổng công ty đã có 14 công ty thành viên, công ty liên kết; bảy xí nghiệp thành viên với tổng tài sản tăng bốn lần so với năm 2000. Ngoài ra, 100% trang thiết bị ngành may đã được đổi mới, đầu tư chiều sâu, chuyên môn hóa. Nhờ đó, năng lực sản xuất của lĩnh vực kéo sợi, dệt vải, nhuộm tăng gấp 1,5 lần so với trước năm 2000, hệ thống công nghệ thông tin được hiện đại hóa bằng chính nội lực của Tổng Công ty 28. Hiện nay, Tổng công ty là một trong những doanh nghiệp có trang thiết bị hiện đại nhất trong các doanh nghiệp dệt may của Việt Nam.

Theo Nhandan