Thứ ba,  11/05/2021

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm, chúc tết và tặng quà đối tượng chính sách tại Đà Nẵng

Ngày 6-1, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thăm, chúc tết và tặng quà một số đối tượng chính sách, xã hội, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.Phó Chủ tịch nước đã đến thăm, tặng quà cho 134 trẻ em mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng. Tại đây, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan động viên, khích lệ và mong muốn các em khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội. Phó CT nước Nguyễn Thị Doan tặng quà cho các em học sinh Làng Hy Vọng-Đà Nẵng Chúc Tết Đảng bộ và nhân dân phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan bày tỏ vui mừng trước những thành tích trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người có công của chính quyền địa phương. Phó Chủ tịch nước mong muốn chính quyền Đà Nẵng cũng như các tổ chức chính trị xã hội địa phương quan tâm hơn nữa gia đình có công với...

Ngày 6-1, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thăm, chúc tết và tặng quà một số đối tượng chính sách, xã hội, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Phó Chủ tịch nước đã đến thăm, tặng quà cho 134 trẻ em mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng. Tại đây, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan động viên, khích lệ và mong muốn các em khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.
Phó CT nước Nguyễn Thị Doan tặng quà cho các em học sinh Làng Hy Vọng-Đà Nẵng
Chúc Tết Đảng bộ và nhân dân phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan bày tỏ vui mừng trước những thành tích trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người có công của chính quyền địa phương. Phó Chủ tịch nước mong muốn chính quyền Đà Nẵng cũng như các tổ chức chính trị xã hội địa phương quan tâm hơn nữa gia đình có công với nước, nhất là trong những dịp Lễ Tết.
Thăm, chúc tết và nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ Vùng C Hải quân, Lực lượng vũ trang Quân khu 5 nhân dịp đón xuân mới Nhâm Thìn, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đánh giá cao những kết quả trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển đảo cũng như công tác tìm kiếm cứu nạn trên biển, cứu hộ, giúp đỡ nhân dân vùng bão, lụt, sạt lở đất, lũ quét… của cán bộ chiến sĩ Vùng C Hải quân và Quân khu 5. Phó Chủ tịch nước cũng biểu dương công tác đối ngoại quân đội của Vùng C Hải quân trong những năm gần đây.
Tại Quân khu 5, Phó Chủ tịch nước biểu dương những đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang Quân khu 5 trong hai cuộc kháng chiến và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Bảo vệ vững chắc an ninh quốc phòng trên địa bàn chiến lược miền Trung – Tây Nguyên, góp phần cùng các địa phương phát triển nhanh kinh tế, giữ vững ổn định xã hội, quốc phòng an ninh.
Phó Chủ tịch nước căn dặn: “Nhân dịp xuân mới Nhâm Thìn, tôi chúc các đồng chí mạnh khỏe, chắc tay súng, trung kiên trên các mặt trận chiến đấu, trên biển, đất liền. Có những khó khăn của đồng bào vùng lũ thì sẵn sàng tham gia giúp đỡ. Tích cực huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xảy ra, bảo vệ vững chắc lãnh thổ, bảo vệ vùng biển của chúng ta”.
Cùng đi với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Ngân hàng Quân đội đã trao tặng 134 suất quà cho trẻ em mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn Đà Nẵng, mỗi suất quà và tiền mặt trị giá 600 nghìn đồng; tặng quà cho 20 gia đình chính sách tiêu biểu tại phường Hoà Hiệp Nam, mỗi suất trị giá 2 triệu 500 nghìn đồng.
Trước đó, ngày 5-1, tại tỉnh Quảng Nam, Ngân hàng Quân đội đã trao tặng 300 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Theo Nhandan